Biệt Thự – Nhà Liền Kề

Biệt Thự Liền Kề Dự Án Thành Phố Thông Minh Smart City Đông Anh, Hà Nội

Dự án biệt thự thành phố thông minh

Smart City Đông Anh, Hà Nội sẽ xây dựng Biệt thự đẹp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau

Tiêu chuẩn để thiết kế và xây dựng mẫu biệt thự hồ phương trạch sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp và là hình ảnh đẹp cho Việt Nam, đây cũng là cửa ngõ của thủ đô với quốc tế vì nằm gần sân bay nội bài.

Chủ đầu tư cũng đang gấp rút triển khai. Các đơn vị quốc tế cũng đang tham gia thiết kế để lên kế hoạch xây dựng tổng thể.

Thiết kế biệt thự đẹp Smart City

Dự án liền kề thành phố thông minh Bắc Hà Nội có diện tích 272ha tại các xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ, huyện Đông Anh.

Dự án được lập dựa trên quy hoạch đô thị thông minh dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, chiều dài khoảng hơn 11km, từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài. Dự kiến hoàn thành toàn bộ 5 giai đoạn của dự án vào năm 2028.

biệt thự thành phố thông minh

Kiến trúc biệt thự thành phố thông minh và nhà liền kề tại dự án của siêu thành phố thông minh được quy hoạch theo hướng thân thiện với thiên nhiên, sử dụng công nghệ cao vào các lĩnh vực năng lượng, giáo dục, sức khỏe, nước sạch,…

TOP MẪU BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Được biết hiện nay, BRG và Sumitomo đã hoàn chỉnh các hồ sơ pháp lý và đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn tài chính để chuẩn bị đầu tư.

Ý tưởng quy hoạch sẽ tái hiện hình ảnh truyền thống Thăng Long – Hà Nội với ý tưởng chính là “Rồng đón ngọc”, do công ty tư vấn P&T Consultants Pte Ltd (Hồng Kông) thực hiện.

Dự án thành phố thông minh Bắc Hà Nội có diện tích 272ha tại các xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ, huyện Đông Anh. Dự án được lập dựa trên quy hoạch đô thị thông minh dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, chiều dài khoảng hơn 11km, từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài.

Các loại hình thấp tầng của dự án:

Dự kiến hoàn thành toàn bộ 5 giai đoạn của dự án vào năm 2028. Thành phố thông minh là dự án đầu tư lớn nhất từ trước tới nay tại Hà Nội và là một trong những dự án bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Điểm nổi bật của dự án

là được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội… và sẽ áp dụng nhiều công nghệ thông minh với 6 yếu tố, gồm: năng lượng thông minh, giao thông thông minh, quản trị thông minh, học tập thông minh, kinh tế thông minh và đời sống thông minh.

Điểm nổi bật của dự án là được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội… và sẽ áp dụng nhiều công nghệ thông minh với 6 yếu tố, gồm: năng lượng thông minh, giao thông thông minh, quản trị thông minh, học tập thông minh, kinh tế thông minh và đời sống thông minh.

biệt thự thành phố thông minh

Ở đây sẽ hội tụ những tinh hoa của các công nghệ số. Trong đó, có công nghệ quản trị năng lượng thông minh, hệ thống giao thông thông minh, quản trị an ninh thông minh…

Điểm nhấn của thành phố thông minh

này sẽ là tòa tháp tài chính 108 tầng, với tham vọng của nhà đầu tư biến nơi này thành trung tâm tài chính của Việt Nam và có tầm cỡ Đông Nam Á.

Dự kiến dự án sẽ lắp đặt hệ thống giám sát và cảnh báo thông minh đa chức năng nhằm giám sát chất lượng không khí, nước, thời tiết, nguy cơ thảm họa cũng như an ninh, đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân.

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh và công nghệ năng lượng tái tạo cũng sẽ được ưu tiên áp dụng nhằm tối ưu hóa nguồn cung và lưu trữ năng lượng.

Dự án cũng dự kiến triển khai hệ thống giao thông công cộng thân thiện với môi trường, kết nối khu vực thành phố thông minh với trung tâm Hà Nội.

Dự án cũng sẽ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào trong cuộc sống như công nghệ 5G, nhận diện khuôn mặt và công nghệ blockchain, góp phần cải thiện các dịch vụ của thành phố Hà Nội.

Thông tin chúng tôi sẽ công bố sau khi hoàn thành , các hạng mục gồm thiết kế, mặt bằng xây dựng của dự án cho biệt thự smart city, nhà liền kề, shophouse….

LIÊN HỆ VỚI CHỦ ĐẦU CHÚNG TÔI

0988.16.9922

Địa Chỉ :  Xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội

Để được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng điền form đăng ký hoặc liên hệ hotline. Chúng tôi sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn đã quan tâm đến dự án

  Email: Baogia.phongbanhang@gmail.com