Công Viên Trung Tâm Vinhomes Smart City – Thể Thao & Vui Chơi

Vinhomes Smart City lập kỷ lục với công viên trung tâm “to” nhất Việt Nam

Smart City Sở hữu chuỗi công viên ở trung tâm dự án gồm 16 chủ đề thể thao độc đáo trên diện tích 10,2ha, thành phố thông minh Vinhomes Smart City vừa được Tổ chức kỷ lục VN xác nhận là “KĐT có Công viên Trung tâm đa dạng chủ đề thể thao nhất VN”.

Công Viên Thể Thao “Khủng”

công viên trung tâm vinhomes smart city quy mô “khủng” đáp ứng nhu cầu thể thao mọi lứa tuổi

Sau “kỳ quan” Vườn Nhật rộng hơn 6 ha với các điểm nhấn cảnh quan mang đậm hơi thở xứ Phù Tang quy mô hàng đầu Đông Nam Á, Vinhomes Smart City tiếp tục khiến người dân phía Tây Thủ đô trầm trồ khi ra mắt Tổ hợp Công viên Trung tâm với 16 chủ đề thể thao đa dạng, độc đáo chưa từng có tại bất kỳ đâu.

Công Viên trung tâm snart city tây mỗ – 3

Quần thể Công viên trung tâm bao gồm 16 chủ đề gồm:

 1. Công viên Gym ngoài trời quy mô hàng đầu Đông Nam Á;

 2. Công viên đánh bóng sinh thái với chuỗi sân tập gạt;

 3. Khu tập Golf máy trong nhà theo phong cách Hàn Quốc;

 4. Công viên BBQ;

 5. Công viên khiêu vũ;

 6. Công viên vui chơi trẻ em & vận động liên hoàn;

 7. Công viên dưỡng sinh;

 8. Công viên cờ vua;

 9. Công viên cờ tiên;

 10. Công viên xe đạp địa hình không gian;

 11. Công viên Aerobic;

 12. Công viên dã ngoại tại công viên trung tâm vinhome smart city;

 13. Sân chơi đa năng;

 14. Khu chèo thuyền Kayak;

 15. Tổ hợp sân chơi thể thao

 16. Hồ câu cá vừa

Công Viên trung tâm snart city tây mỗ

Hơn 1000 máy tập cùng chuỗi sân chơi 15 bộ môn thể thao trên 10,2 ha công viên lớn nhất Đông Nam Á vừa được ra mắt tại Thành phố thông minh Vinhomes Smart City.

Tổ hợp đặc biệt chính thức khai trương ngày 21/12 không chỉ hứa hẹn kiến tạo một không gian sống lành mạnh cho cư dân mọi lứa tuổi mà còn trở thành điểm đến mới phía Tây Hà Nội.

công viên vinhome smart city hứa hẹn không gian sống lành mạnh

Không chỉ mang đến chuẩn sống năng động cao cấp cho cư dân từ 16 chủ đề thể thao, công viên trung tâm Vinhomes Smart City còn kiến tạo nên hệ sinh thái xanh cho phía tây thủ đô.

Với hồ nước trải cát trắng trong mát và hệ thống cây xanh phủ khắp công viên, nơi đây được ví như “lá phổi” mới cho khu vực phía tây, mang đến khoảng không thoáng đãng, cải thiện chất lượng không khí của toàn khu vực.

Công Viên trung tâm snart city tây mỗ biển

Trong tương lai không xa, Công viên tại Trung tâm vinhome hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến cho các hoạt động vui chơi, giao lưu văn hóa, giải trí đẳng cấp của khu vực phía Tây thành phố.

Những cư dân trẻ có thể thỏa sức rèn luyện với hơn 1.000 máy tập tại công viên gym ngoài trời, hệ thóng sân thể thao đa năng từ

 • tennis,
 • bóng rổ,
 • cầu lông,
 • bóng đá,
 • chèo thuyền Kayak,
 • đạp xe,….

Ngoài ra, sân tập và khu tập golf máy trong nhà phong cách Hàn Quốc là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đam mê bộ môn thể thao cao cấp này.

Công Viên trung tâm snart city tây mỗ – 4

Công viên trung tâm vinhome có Hàng loạt sự kiện chào đón năm mới tới đây cũng hứa hẹn mang đến một nhịp sống rộn rã, tràn đầy năng lượng hứng khởi cho cộng đồng cư dân Thành phố thông minh nói riêng và người dân khu vực phía Tây Hà Nội nói chung.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ : Vinhomes smart city tây mỗ