Vincom Mega Mall Smart City – TTTM Siêu Thị ở Vinhomes Tây Mỗ

Vincom Mega Mall Smart City (VMM Smart City) – Vincom thế hệ mới đầu tiên – sẽ chính thức khai trương tại Tây Mỗ, Hà Nội. Đây là trung tâm thương mại (TTTM) tiên phong theo mô hình “Life-design mall” – lớn nhất tại Việt Nam, mang tới nhiều trải nghiệm giải trí – mua sắm độc đáo chưa từng có.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội), kế bên vườn Nhật. Với diện tích lên tới 68.000m2, đây là một trong những trung tâm thương mại nổi lớn nhất trong hệ thống Vincom.

“Khi đi vào hoạt động, VMM Smart City sẽ là trung tâm thương mại ‘thế hệ mới’ đầu tiên của hệ thống Vincom, không chỉ mang tới những trải nghiệm đặc biệt từ kiến trúc, không gian tới những sản phẩm, dịch vụ lần đầu tiên có dành cho khách hàng. Vượt qua một trung tâm mua sắm giải trí đơn thuần, đây sẽ là điểm đến trải nghiệm đẳng cấp nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội”, đại diện Vincom chia sẻ.

Sự kiện khai trương diễn ra ngày 28/4 có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đức Phúc, Justatee, Phương Ly, Mỹ Anh, GDucky, DJ Tripple D, Ngọt, Dalab, Hoàng Dũng…

Vincom Mega Mall Smart City – Bên Trong Siêu VIP

Bên trong Vincom Mega Mall – Đại Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall sẽ trở thành tâm điểm mua sắm, giải trí thời thượng mới của Thủ đô với quy mô 03 tầng nổi, 04 cổng vào, tổng diện tích sàn gần 68.000 m2 với 135 gian hàng đa dạng, đặc biệt chú trọng ẩm thực và vui chơi giải trí phục vụ đại gia đình quý cư dân.

– Đặc biệt, Vincom Mega Mall mang lại những trải nghiệm ấn tượng, thông minh chưa từng có với bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất có sức chứa 373 ô tô và hơn 2.100 xe máy.

Vincom Mega Mall Smart City cũng tạo ra các không gian vui chơi đẹp :

 • Dòng sông nhân tạo chảy trong lòng Trung tâm Thương mại,

 • đài phun nước kỹ thuật số,

 • màn hình LED khổng lồ tương tác với Khách hàng,

 • cầu kính view sông…

Là một trong những đại tiện ích Vinhomes Smart City nổi bật ,mô hình trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất trong hệ thống thương mại dịch vụ của Vingroup – Vincom Mega Mall đã xuất hiện tại Vinhomes Smart City.

Tổng quan trung tâm thương Mại Vincom Mega Mall

Tên thương mại : VINCOM MEGA MALL SMART CITY – Là dòng ” đại siêu thị ” có tổ hợp vui chơi giải trí lớn hơn Vincom Plaza, Vincom+, Vincom Center.

 • Vị trí Vincom Mega Mall tây mỗ: Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ ,Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

 • Diện tích mặt bằng : Ước tính 70,000 ㎡

 • Diện tích sàn : Ước tính 150,000 ㎡

 • Tổng diện tích cho thuê : Ước tính 72,000 ㎡

 • Bãi đỗ xe ô tô : Ước tính 1,000 xe

 • Số lượng nhân viên Toàn bộ trung tâm: ước tính 2,000 nhân viên

 • Bãi đỗ xe máy, xe đạp : Ước tính 10,000 xe

 • Số lượng gian hàng: ……gian hàng đa mặt hàng cùng với Siêu thị Vinmart

 • Giờ mở cửa : Ngày thường: 10:00 – 22:00

Địa chỉ Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall Smart City

Theo đó Vincom Mega Mall Smart City có tổng diện tích sàn 68.000m2 với nhiều gian hàng thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian mua sắm thú vị nhất.

Trung Tâm Thương Mại – Vincom Mega Mall Smart City – 1

Nằm trong đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, Vincom Mega Mall Smart City được thừa hưởng hàng loạt tiện ích độc đáo như khu vườn Nhật rộng 6ha, 8 công viên tiện ích với 14 hạng mục công viên nổi bật.

“Đây là những yếu tố then chốt giúp các thương hiệu thu hút lớp khách hàng trẻ, năng động, hiện đại, có thu nhập khá – đối tượng khách hàng chính của khu đô thị”, đại diện chủ đầu tư nói.

Vincom Mega Mall Smart City

Hệ thống Vincom Tây Mỗ gồm các phân khúc nào?

Trước hết chúng ta tìm hiểu qua các hệ thống siêu thị của Tập Đoàn Vingroup – Riêng lĩnh vực bán lẻ được vận hành bởi Vincom Retail (Mã chứng khoán VRE)

 • Vincom Center: Chuyên bán những sản phẩm cao cấp. Nằm tại vị trí đắc địa, khu trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Điển hình là Vincom Bà Triệu & Vincom Đồng Khởi

 • Vincom+: Siêu thị nằm tại các Huyện, Quận xung quanh khu trung tâm. Phân khúc sản phẩm mua bán thấp hơn. Ví dụ như Vincom+

 • Vincom Plaza: Siệu thị nằm tại các vị trí trung tâm các thành phố như Việt Trì, Thái Nguyên….

 • Vincom Mega Mall: Tổ hợp Đại siêu thị, trung tâm mua sắm lớn nhưng còn kết hợp cả các khu ẩm thực rộng, vui chơi đa dạng

Không gian xanh hiện đại được vận hành thông minh của Vincom Mega Mall trải rộng trên tổng diện tích 68.000m2 mang đến sự tiện nghi và sáng tạo  cho các gian hàng. Theo tính toán của Vincom Retail, các thương hiệu kinh doanh tại đây có thể thu hút tới 1,8 triệu lượt khách hàng tiềm năng ngay khi đi vào hoạt động.

Điểm nổi bật chính của trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

Điểm nổi bật của Đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall mới này đến từ sự thuận tiện kết hợp với các yếu tố trải nghiệm như:

 • bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất,

 • công nghệ chỉ đường,

 • cập nhật ưu đãi nhanh và những khu vực đặc biệt như lưới nhún giữa khoảng thông tầng,

 • cầu trượt xuyên tầng trong trung tâm thương mại.

Quy mô Vincom Mega Mall lớn nhất và thương hiệu uy tín

Vincom không chỉ là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ tại Việt Nam mà còn liên tục sáng tạo, đổi mới để tạo ra các chuẩn mực cho khách hàng và chính mình trong suốt 15 năm hoạt động.

Với các tín đồ mua sắm thì Vincom Mega Mall tây mỗ không chỉ là tên của một thương hiệu mà đó còn là điểm đến của văn hóa, vui chơi giải trí.

Đối với thị trường bán lẻ thì Vincom luôn là đối tác tin cậy với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Zara, Mango, Adidas, Nike, California Fitness, CGV Cinemas, TiniWorld…

Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City quy mô lên tới 68.000m2 sàn GFA và 49.000m2 sàn NLA. Được thiết kế với 3 tầng nổi.

 • Số lượng cổng vào: 5 cổng.

 • Bãi đỗ xe quy mô lớn trên mặt đất với 700 ô tô và 3000 xe máy,

 • ứng dụng công nghệ hiện đại với bãi đỗ xe thông minh 

 • ứng dụng chỉ đường thuận tiện để tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng khi đến TTTM.

Trung Tâm Thương Mại – Vincom Mega Mall Smart City – 4

Vị trí Vincom Tây Mỗ đắc địa

Nằm ngay đầu cổng vào số 1 của khu đô thị Vinhomes Smart City, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall dễ dàng tiếp cận một lượng cư dân lớn ở khu vực phía Tây thành phố. Ngoài việc phục vụ nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân của dự án thì còn phục vụ các cư dân khu vực xung quanh.

Siêu thị Vincom Mega Mall Smart City còn được thừa hưởng hàng loạt tiện ích độc đáo như

 • công viên Nhật Bản Zen Park rộng 6,1 ha,

 • công viên trung tâm Central Park quy mô hàng đầu Đông Nam Á,

 • Công viên thể thao Sportia Park bao gồm 15 công viên chủ đề 

Đây là những yếu tố then chốt giúp các thương hiệu thu hút lớp khách hàng trẻ, năng động, hiện đại, có thu nhập khá và cũng là đối tượng khách hàng chính của khu đô thị.

Điểm Vui Chơi – Checkin: Vincom Mega Mall Smart City

Với mong muốn hòa nhập và dẫn đầu làn sóng bán lẻ mới, Vincom hướng đến là địa điểm mua sắm, thưởng thức nghệ thuật. Ba tiêu chí nổi bật của các trung TTTM mới này đó là: Thiên nhiên – Hiện đại – Tiện ích.

Hiện tại, Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City đã được hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2020 và sẽ khai trương chính thức vào đầu năm 2021

Trong tương lai khi đưa vào sử dụng, Vincom Mega Mall không chỉ phục vụ tối ưu nhu cầu mua sắm của cư dân tại dự án mà dân cư khu vực lân cận cũng được hưởng lợi từ tiện ích này.

Vincom Tây Mỗ hứa hẹn sẽ là điểm nhấn, mang đến sức sống mới cho khu khu đô thị sầm uất và đáng sống nhất phía Tây này.

Bên cạnh đó, Vincom vinhomes Tây Mỗ ngay tại khuôn viên các tòa nhà trong dự án Vinhomes Smart City sẽ xuất hiện các cửa hàng tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của dân cư được nhanh chóng, tiện lợi nhất.