Chuẩn bị khởi công dự án chung cư cao cấp 18.000 tỷ đồng

Nằm trong nội khu Khu đô thị Vinhomes Smart City, dự án Lumi Hanoi do CapitaLand Development làm chủ đầu tư ra mắt thị trường với khoảng 4.000 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với tống số vốn lên đến 18.000 tỷ đồng.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Dự án Lumi Hanoi sẽ chính thức khởi công vào ngày 1/3/2024 tới đây. Dự án được quy hoạch với tổng diện tích là 294ha với dòng sản phẩm chính là căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế với diện tích đa dạng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Đầu năm 2023, dự án Lumi Hanoi được CapitaLand mua lại từ một phần đất thuộc Khu đô thị Vinhomes Smart City. Sau khi được UBND Thành phố cấp phép, dự án được chuyển nhượng cho Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Kinh doanh Ánh Sao – công ty con trực thuộc CapitaLand Development.

Dự án Lumi Hanoi được quy hoạch với 9 tòa tháp chung cư cao từ 29 – 35 tầng, mang đến cho thị trường khoảng 4.000 căn hộ có diện tích đa dạng từ 42m2 – 410m2, phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao vào năm 2026.

Mặc dù chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên cơn sốt mang tên Lumi Hanoi đã chiếm sóng thị trường bất động sản Thủ đô. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm thông tin cũng như trông ngóng các tin tức chính thức từ dự án. Trên các trang mua bán bất động sản online, căn hộ Lumi Hanoi hiện đang được định giá từ 60 – 76 triệu đồng/m2, tương đương với 3 – 8 tỷ đồng/căn.

Theo các chuyên gia, mức giá hiện tại của Lumi Hanoi khá sát với giá các dự án chung cư cao cấp khác trong cùng khu vực.