Căn hộ West C Masteri West Heights sở hữu ba tầm nhìn cao cấp

Tòa West C Masteri West Heights sở hữu ba tầm nhìn gồm hướng trung tâm thành phố, hướng công viên xanh mát và hướng hồ trung tâm.

Tòa căn hộ West C tại dự án Masteri West Heights mới ra mắt được nhiều khách hàng đánh giá cao về lợi thế tầm nhìn tại khu vực phía Tây Hà Nội. Tọa lạc tại trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City, tòa West C đem đến cho khách hàng tầm nhìn cao cấp hướng hồ trung tâm thoáng mát, công viên cây xanh hoặc toàn cảnh thành phố.

Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Đại diện nhà phát triển cho biết trong bối cảnh căn hộ sở hữu tầm nhìn phong thủy vượng khí ngày càng khan hiếm tại Hà Nội, các căn hộ tòa West C có tầm nhìn thẳng hướng hồ trung tâm được săn đón ngay từ khi chuẩn bị ra mắt. Không chỉ có ý nghĩa về phong thủy, đón nhiều tài lộc mà các căn hộ tầm nhìn hồ trung tâm còn là nơi chủ nhân có thể đón bình minh, mang lại nguồn năng lực tích cực vào mỗi ngày mới.

Trong khi đó những căn hộ hướng công viên được nhiều khách hàng chuộng lối sống xanh quan tâm. Từ ban công căn hộ, các chủ nhân có thể phóng tầm mắt ra hệ sinh thái xanh thư giãn, cảm nhận sự bình yên và thư thái giữa cuộc sống đô thị bận rộn, đông đúc. Ngoài ra, tháp căn hộ West C còn sở hữu tầm nhìn hướng trung tâm thành phố, theo dõi những chuyển động của khu vực sôi động bậc nhất Hà Nội.

Tầm nhìn trung tâm thành phố từ căn hộ West C. Ảnh: Masterise Homes

Bên cạnh lợi thế tầm nhìn, cư dân Masteri West Heights còn được tận hưởng lớp tiện ích cao cấp giống như nhiều dự án bất động sản cao cấp nước ngoài như bể bơi riêng trên tầng thượng, vườn trên không xanh tươi, thư viện mở, lounge thư giãn ngoài trời, vườn xanh lọc không khí thuộc 22 tiện ích mang trải nghiệm sống chuẩn wellness…

Đặc biệt, cư dân dự án còn thừa hưởng lớp tiện ích thứ hai đến từ hệ sinh thái của khu đô thị Vinhomes Smart City bao gồm công viên trung tâm với diện tích 10,2 ha, vườn Nhật Zen Park, công viên thể thao Sportia Park với hàng chục sân tập đa dạng…

“Masteri West Heights là một trong những dự án liên tục tăng nhiệt trên thị trường hiện nay. Trước khi mở bán hơn 600 căn hộ, dự án ghi nhận hơn 1.500 khách hàng quan tâm, tìm mua”, đại diện Masterise Homes cho biết.

Tiện ích cây xanh phía dưới tháp West C – Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Theo báo cáo The Wealth Report 2022 của Knight Frank, có tới 2/3 lượng tài sản của giới siêu giàu được phân bổ vào bất động sản. Trong đó, “khẩu vị” của nhóm khách hàng thượng lưu hiện nay có nhiều thay đổi so với giai đoạn trước, họ luôn nâng cao nhu cầu về không gian sống.

Bên cạnh vị trí thuận tiện, diện tích rộng rãi, họ còn săn tìm sản phẩm có tầm nhìn đắc địa, tiện ích hiện đại để xây dựng một cuộc sống phát triển toàn diện, bền vững. Tại khu vực phía Tây Hà Nội, Masteri West Heights được phát triển theo những tiêu chí quan trọng đó để đem đến những trải nghiệm sống cao cấp cho khách hàng.