CHỚP CƠ HỘI” SỞ HỮU TẤM VÉ VI VU CHÂU ÂU VỚI WEST B – TÂM ĐIỂM SMART CITY

TẤM VÉ VI VU CHÂU ÂU VỚI WEST B – TÂM ĐIỂM SMART CITY  Masteri West Heights |

 Để sẵn sàng cho một mùa hè sôi động phía trước, Masterise Homes dành tặng các chủ nhân tương lai tại West B – Masteri West Heights trải nghiệm du lịch Châu Âu cùng nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn!
🌏 Cụ thể, khi trở thành một trong 300 khách hàng đầu tiên tại West B, khách hàng sẽ nhận ngay một chuyến du lịch châu Âu trị giá lên tới 140 triệu đồng (*). Gác lại mọi mệt mỏi, lo âu, đây sẽ là cơ hội để chủ nhân West B hòa mình vào cảnh sắc trời Âu, vi vu và nâng tầm trải nghiệm phong cách quốc tế
⚡ Chương trình quà tặng diễn ra từ 15/5/2023 đến ngày 30/6/2023 với 300 khách hàng đầu tiên! Ưu đãi độc đáo chỉ đến với những người biết nắm bắt cơ hội, sở hữu tấm vé vi vu trời Âu ngay từ bây giờ!

🎯 BỘ SƯU TẬP TIỆN ÍCH GIÚP Ở WEST B – MASTERI WEST HEIGHTS

Một không gian sống đầy cảm hứng, cùng bộ sưu tập tiện ích đặc quyền đáp ứng nhu cầu toàn diện: từ kiến thức, sức khỏe, giải trí đến kết nối cộng đồng, gia đình… đang được kiến tạo tại West B – Masteri West Heights.
Theo ước tính sơ bộ, khi tận hưởng các tiện ích kể trên, một gia đình từ 2 – 4 thành viên có thể tiết kiệm trên 200 triệu/năm, mà lại không tốn công sức và chi phí di chuyển đến các khu vực lân cận.
Từ đó, sở hữu một căn hộ tại tòa West B – Masteri West Heights hứa hẹn là một “khoản đầu tư” thông minh, vừa được sống tiện nghi vừa tiết kiệm chi phí cho cả gia đình.
———————————-

MASTERI WEST HEIGHTS – WEST B Masteri Smart City

Hồ trung tâm, Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏡 Nhà mẫu: Vườn Nhật – Cầu Cốc, Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội