Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022 thu hút 10.000 Sales

Gần 70 đại lý bất động sản tham gia sự kiện tuyển dụng của Vinhomes để “săn tuyển” các ứng viên.

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022 diễn ra tại Vinpearl Landmark 81 trong hai ngày 5-6/3. Sự kiện đã thu hút 68 đại lý bất động sản là những đối tác lâu năm của Vinhomes tham gia “săn tuyển” và hơn 10.000 hồ sơ ứng tuyển.

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng, các ứng viên trẻ còn có cơ hội tham vấn ý kiến từ những chuyên gia, lãnh đạo kinh nghiệm như doanh nhân Thái Vân Linh, ông Trần Trường Sơn – Giám đốc kinh doanh vùng 5 Vinhomes, ông Huỳnh Tấn Dũng và ông NGuyễn Đình Thiện, hai Giám đốc dự án đến từ hệ thống Đại lý phân phối của Vinhomes.

Thông Tin Dự Án VinSmart City

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2022 diễn ra tại Vinpearl Landmark 81. Ảnh: Vinhomes

Chia sẻ bí quyết gây ấn tượng với khách hàng, bà Thái Vân Linh cho rằng các nhân sự kinh doanh cần hiểu rõ về sản phẩm và tư vấn thông tin dự án bất động sản rõ ràng mỗi khi gọi điện cho khách hàng. Ngoài ra việc ghi nhớ thông tin về khách hàng cũng là cách thể hiện sự quan tâm và gây ấn tượng với họ.

Ông Sơn chia sẻ trở thành nhân viên kinh doanh bất động sản giúp người trẻ có thể bước qua vùng an toàn của bản thân và đón nhận cơ hội .

“Các bạn sinh viên mới bắt đầu với nghề bất động sản đừng ngại khổ, đừng ngại khó, đừng ngại thất bại, thành công sẽ tới nếu bạn có quyết tâm và nỗ lực”, ông Sơn cho hay.

Ông Nguyễn Đình Thiện cũng chia sẻ bản thân từng bán hàng cho dự án khác nhưng không chốt được căn nào trong ba tháng. Sau đó ông đã chuyển qua tìm hiểu và bán sản phẩm cho các dự án của Vinhomes sau một lần đi qua và ấn tượng với dự án Vinhomes Central Park.

“Đến giờ, quyết định lựa chọn đồng hành cùng Vinhomes là một trong những quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời tôi”, ông Thiện nhấn mạnh.

Ông Huỳnh Tấn Dũng đánh giá các dự án của Vinhomes được xây dựng chỉn chu, bài bản cùng đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp tạo cơ hội cho các nhân viên kinh doanh bán hàng dễ hơn.

“Trở thành nhân viên bán hàng bất động sản sau khi ra trường là mong ước của em, vì công việc này không chỉ giúp em tích lũy kinh nghiệm, sự nhạy bén mà còn có mức thu nhập hấp dẫn”, Đăng Khách, một người tham gia sự kiện tuyển dụng chia sẻ.

Bên cạnh cơ hội ứng tuyển tại 68 đại lý bất động sản, các ứng viên còn được tham gia chuỗi hoạt động giao lưu, vui chơi giải trí với nhiều quà tặng tại sự kiện tuyển dụng. Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Jusstatee, rapper Karik, Hieuthuhai, DJ Mie, Devuz…

Thông Tin Dự Án Vinhomes Smart City