Imperia Smart City Tây Mỗ – Tiến độ – lịch mở bán

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ VÀ LỊCH MỞ BÁN IMPERIA SMART CITY Tây Mỗ

Dự án chung cư Imperia Smart City Tây Mỗ được kết hợp bởi 2 ông lớn trên thị trường bất động sản hiện nay là MIK Group và Vinhomes. Nằm tại vị trí trái tim của đại đô thị Vinhomes Smart City, Imperia Tây Mỗ là dự án được chờ đợi nhất trong năm 2020.

Giá chung cư imperia tây mỗ MIK – 4

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY – WEBSITE BÁN HÀNG TỪ CĐT

Được xây dựng trên diện tích 2,33ha Imperia Smart City được xây dựng với 5 tòa căn hộ, trong đó 2 tòa căn hộ Imperia Smart 1 & 2 nằm phía trong đã xây dựng đến tầng 2, 3 tòa căn hộ đẹp nhất view thẳng ra công viên trung tâm là Lake 1, Lake 2 và lake 3 đã thi công hoàn thiện tầng hầm và đang triển khai xây dựng các tầng khối đế.

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng MIK Group đã công bố chính sách dự án Imperia Smart City dành cho khách hàng, theo đó khách hàng mua căn hộ sẽ nhận gói quà tặng trị giá lên tới 35 triệu nếu thanh toán theo tiến độ. Ngoài ra chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ, miễn lãi thời gian 24 tháng.

Chung cư Imperia Smart City nơi đẹp nhất

Dự kiến chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán Imperia Smart City trong tháng 7 tới, 2 tòa căn hộ Imperia Smart 1 và Imperia Smart 2 sẽ là 2 tòa tháp được mở bán đầu tiên.

Với vị trí kim cương cùng quần thể tiện ích đồng bộ Impera Tây Mỗ chắc chắn sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản trong nửa cuối năm 2020.

Giá chung cư imperia tây mỗ MIK – 6

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất tiến độ xây dựng Imperia Smart City chúng tôi vừa cập nhật ngày 25/06/2020 vừa qua

Website chung cư imperia smart city: https://smartcityhanoi.com.vn/chung-cu-imperia-smart-city-tay-mo-gia-cdt-mik-group/

Xem thêm: Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ | Vinhomes Smart City tây mỗ