IMPERIA SMART CITY VÀ 4 TRỤC GIÁ TRỊ

GIÁ TRỊ IMPERIA SMART CITY  nằm trong quần thể đô thị thông minh Vinhomes Smart City được phát triển bởi đơn vị MIK Group.

Nằm trọn vẹn trong lòng dựa án của Vingroup, Imperia Smart City được thừa hưởng trọn vẹn các yếu tố về:

 • địa lý,
 • văn hóa,
 • chính trị,
 • giao thông của Vinhomes.
Giá chung cư imperia tây mỗ MIK – 3

CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY –  GIÁ TRỊ

Không chỉ vậy, dự án được đầu tư mạnh tay trong lĩnh vực công nghệ với bốn giá trị cốt lõi để trở thành đô thị thông minh theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Vậy 4 trục cốt lõi là gì, sức ảnh hưởng mà nó để lại cho dự án và cộng đồng cư dân thực sự lớn đến như thế nào?

Đây là ưu thế mà chung cư IMPERIA SMART CITY mang lại GIÁ TRỊ lớn

AN NINH THÔNG MINH TẠI IMPERIA SMART CITY

An ninh và an toàn luôn là yếu tố được nhà đầu tư và cả khách hàng ưu tiên hàng đầu tại các khu đô thị, riêng với những đại đô thị thông minh đẳng cấp như Imperia Smart City, các hệ thống camera đa lớp còn được tích hợp cả công nghệ trí tuệ nhân tạo tân tiến để đảm bảo an ninh mức cao nhất cho cư dân.

Hệ thống này có khả năng tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, từ đó phát hiện và cảnh báo các đối tượng tình nghi xuất hiện trong khu vực dân cư.

Như vậy, có nghĩa là mọi người chỉ cần đứng trước những ô cửa thông minh để hệ thống có thể tự nhận diện gương mặt và mở cửa ngay mà không cần dùng đến các loại thẻ từ hay vân tay, mã số như các khu chung cư thông thường hiện nay.

Chung cư Imperia Smart City là đẹp nhất

Tại các tòa nhà Imperia Smart City, cư dân hoặc khách hàng ở tầng nào thì có thể đi thang máy đến được tầng đó do có sự kiểm soát bởi hệ thống phân tầng thông minh.

Thêm nữa, chủ căn hộ còn có thể nhận diện khuôn mặt và mở cửa cho khách đến chơi hay người giao hàng thông qua intercom và smartphone. Cách làm này đảm bảo an toàn cho cả khu dân cư trong bối cảnh an ninh xã hội hiện nay vô cùng phức tạp, trở thành nỗi lo lắng không của riêng ai.

Giá trị imperia Smart City vận hành theo mô hình đô thị thông minh

Theo đó, hệ thống quản lý thông minh của đại đô thị được kiểm soát tại Trung tâm điều hành tập trung, hoạt động 24/7.

Đây được xem là trái tim để vận hành nhịp sống sôi động mỗi ngày của thành phố thu nhỏ này, có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và internet kết nối vạn vật trong việc

 • giám sát,
 • vận hành,
 • giúp phát hiện và xử lý mọi sự cố

Cùng với đó là hạ tầng wifi được bố trí rộng khắp toàn bộ KĐT giúp cư dân dễ dàng kết nối internet và thoải mái sử dụng với mức phí vô cùng hợp lí. Một trong những tiện ích tiêu biểu có thể kể tới như việc

Chỉ với vài lượt click trên điện thoại, cả một bàn đồ ăn thơm phức, nóng hổi, đa dạng sẽ có mặt ngay trong chính ngôi nhà của bạn với những ngày cần tiết kiệm thời gian nấu nướng hay muốn tự thưởng cho mình một bữa cơm khác lạ đều là điều rất dễ dàng với cư dân Imperia Smart City.

CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH

Với dòng sản phẩm Imperia nói chung và Imperia Smart City nói riêng, chủ đầu tư MIK Group luôn muốn hướng tới xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh hiện đại.

Những cư dân tương lai của dự án sẽ được kết nối dễ dàng thông qua phần mềm quản trị thông minh được cài đặt ngay trên điện thoại di động của mỗi người.

Ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ, tiện ích ở trong KĐT : 

 • bệnh viện,
 • trường học,
 • cửa hiệu,
 • trung tâm thương mại,
 • văn phòng…

Cũng nhờ đó mà khách hàng khá dễ dàng thanh toán các loại phí dịch vụ và khoản phí sinh hoạt khác qua smartphone, hay thậm chí là đặt các dịch vụ tiện ích trong nội khu như:

 • vườn nướng BBQ,
 • bể bơi bốn mùa,
 • hồ chèo thuyền kayak,…

Ngoài ra, với các ứng dụng cư dân thông minh, thành viên trong gia đình sẽ được thỏa sức trải nghiệm phong cách shopping mới lạ, độc đáo khi chỉ cần mang theo điện thoại di động là có thể thanh toán hầu hết các khoản chi tiêu trong chuỗi cửa hàng của Vingroup ở đại đô thị.

GIÁ TRỊ IMPERIA SMART CITY CĂN HỘ THÔNG MINH

Website chung cư imperia smart city: https://smartcityhanoi.com.vn/chung-cu-imperia-smart-city-tay-mo-gia-cdt-mik-group/

Xem thêm: Chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ | Vinhomes Smart City tây mỗ