Lễ khởi công dự án SmartCity Đônh Anh, Hà Nội

Lễ khởi công SmartCity Đônh Anh, Hà Nội

Trong Lễ khởi công SmartCity và lại là cấp quốc gia nên có rất nhiều đồng chí lãnh đạo cấp ca đến dự và phát biểu .

Bà Ngyễn Thị Nga chủ tịch HĐQT tập đoàn BRG nói “Trong dự án thành phố thông minh sẽ bao gồm 6 tính năng chính:

  • năng lượng,
  • giao thông,
  • quản trị,
  • học tập,
  • kinh tế
  • đời sống thông minh.
  • Mang nhiều yếu tố kết hợp giữa truyền thống và hiện đại”

+ Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh: “Đây là dự án quản lý đô thị hiện đại, ứng dụng các công nghệ mới trong vận hành, quản lý đồng bộ các hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội từ các nhà đầu tư”.


TÌM KIẾM THÊM THEO TỪ KHÓA:  Thành phố thông minh , smart city hà nội , smart city đông anh , Thành phố thông minh hà nội , brg group , brg sumitomo , smart city brg , Hanoi smart city , Diện tích smart city hà nội , Giá smart city đông anh

“Lễ khởi công SmartCity và công bố dự án Thành phố Thông minh hôm nay đánh dấu sự khởi đầu trong việc triển khai xây dựng Thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam và đầu tiên tại Hà Nội.

Lễ khởi công xây dựng dự án SmartCity

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà nhận định, dự án Thành phố Thông minh đánh dấu bước tiến mới trong việc phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam.

Hiện nay, việc xây dựng và phát triển thông minh các khu đô thị đã trở thành xu hướng toàn cầu.

Việt Nam đã có những bước đi và sự chủ động để đón xu thế này, mà một trong những thể hiện rõ nét nhất là Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án phát triển đô thị thông minh của Việt Nam tầm nhìn đến năm 2030.

Sự có mặt của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại sự kiện này khẳng định cam kết, quyết tâm của Chính phủ Việt Nam trong việc phát triển đô thị thông minh và thúc đẩy các đô thị trở thành một trong những động lực cơ bản và quan trọng nhất cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

1 số hình ảnh chụp lại buổi lễ khởi công dự án và công bố thông tin

hệ thống cây xanh sẽ tạo nên 1 không gian sống trong lành , mát mẻ trải rộng suốt khu vực