Masteri West Heights – Tòa cao cấp ‘wellness’ chuẩn quốc tế

Trong số nhiều dự án đang được triển khai khắp cả nước thuộc phân khúc cao cấp, Masteri West Heights là sản phẩm đang được các nhà đầu tư, khách hàng phía Bắc mong đợi ngày bàn giao bởi tính khan hiếm, tiềm năng tăng giá cao và không gian sống đậm chất wellness.

Dự án cao cấp mang phong cách thiết kế chuẩn quốc tế như Masteri West Heights

Sự khác biệt lớn mà Masterise Homes mang lại cho các cư dân đến từ việc Masteri West Heights chiếm trọn vị trí “kim cương” đẹp bậc nhất tại đại đô thị Smart City. Kết nối nội khu thuận tiện và đặc biệt, dự án là sự hiện thực hóa triết lý sống như nghỉ dưỡng với mật độ xây dựng chỉ 33,3%, dự án tọa lạc ngay bên hồ trung tâm rộng 4,8ha, chiếm trọn tầm view panorama vô tận.
Với Masteri West Heights, sống giữa thiên nhiên không còn là giấc mơ xa vời, hơi thở của cây cỏ, của hồ nước đã ngập tràn trong làn không khí thanh mát mà cư dân Masteri West Heights hít thở mỗi ngày.

Không gian sống “wellness” chuẩn quốc tế tại masteri Smart City

Nắm bắt được xu hướng wellness đang ngày càng thịnh hành, Masteri West Heights được phát triển theo hướng tập trung vào nâng cao sức khỏe của các cư dân, lấy trải nghiệm của con người làm trung tâm để định hướng quy hoạch và phát triển. Điều này ít nhiều thể hiện rõ sự thấu hiểu nhu cầu con người, thấu hiểu khách hàng của Masterise Homes để tạo nên một không gian sống bền vững.
Nói về tiện ích, Masteri West Heights đang là dự án sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng bậc nhất Hà Nội. Tại đây, 100 tiện ích chung của đại đô thị trở thành nền tảng nâng cánh, tôn vinh cho 22 tiện ích đặc quyền nội khu độc đáo mang tiêu chuẩn wellness quốc tế như bể bơi tầng thượng ở mỗi tháp với tầm nhìn rộng mở không giới hạn, hai vườn xanh lọc không khí tại mỗi phân khu, thác nước ánh sáng hay sân thiền & yoga – những tiện ích riêng độc đáo chỉ có tại dự án.

Masteri West Heights đang là dự án sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng bậc nhất Hà Nội

Có thể nói, tất cả tiện ích nơi đây đều mang tính hài hòa tuyệt đối khi áp dụng quy luật tương tác giữa các yếu tố cây xanh, ánh sáng và mặt nước, vừa tăng hiệu quả thẩm mỹ, vừa tạo ra sự cân bằng phong thủy cho không gian cảnh quan. Ấn tượng hơn nữa, tại Masteri West Heights những tiện ích vốn thường được đặt trong nhà như thư viện, không gian làm việc lại được thiết lập ngoài trời, giao hòa với thiên nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và sự sáng tạo.
Nhìn sâu hơn vào cách phân bổ tiện ích tại Masteri West Heights, ta mới nhận thấy giá trị “vị nhân sinh” được đề cao một cách rất tinh tế. Cha mẹ có thể vừa tận hưởng thời gian riêng cùng những trang sách yêu thích tại thư viện mở ngoài trời, mà vẫn có thể quan sát con trẻ vui đùa tại công viên nước tương tác hay tại khu vui chơi trẻ em được bố trí gần kề.
Cũng có thể điểm tên rất nhiều các tiện ích kết nối cả gia đình, để mỗi cuối tuần chẳng phải đi đâu xa mà vẫn có thể cùng nhau nghỉ ngơi dạo bộ, đạp xe hay giải trí tại phòng chơi game, phòng chiếu phim…
Tiện ích trong tiện ích, đủ đầy, đủ dày để từng ngày cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống, từ đó tạo ra một cộng đồng mà ở đó người dân cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày.