Môi trường sống cư dân tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City đang là lựa chọn tốt về Môi trường sống

Theo smartcityhanoi.com.vn Khu vực phía Tây đang là biểu tượng cho tốc độ phát triển của hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng tại Hà Nội.

Đặc biệt, trong tương lai khi các tuyến metro số 5, 6, 7 đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo nên một mạng lưới giao thông nhanh chóng, thuận tiện tương tự các đô thị phát triển trên thế giới.

Tiêu biểu phải kể đến là Vinhomes Smart City, đại đô thị nằm tại vùng lõi phía Tây thành phố. Theo thống kê của chủ đầu tư, chỉ sau gần 3 năm ra mắt, cư dân tới từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ đã “xách va ly” chuyển về sinh sống tại Vinhomes Smart City, dần tạo dựng một “thành phố phía Tây” với một cộng đồng đa dạng văn hóa, phong cách sống.

Khu đô thi Vinhomes Smart City nằm tại phía Tây Hà Nội hưởng những lợi thế về hạ tầng.

Trong những năm qua, sự phát triển của công nghệ, truyền thông đã có những tác động lớn đến lối sống của một bộ phận người dân Việt Nam. Không chỉ ngôn ngữ, nhiều trào lưu, phong cách sống “tây” được người Việt học hỏi và áp dụng.

Với các gia đình trẻ, sống “Tây” nghĩa là các thành viên trong gia đình biết phân bổ thời gian làm việc – học tập – thư giãn – vui chơi giải trí khoa học, bố mẹ sẽ chọn cho con môi trường sống hiện đại để dạy con sống tự lập từ sớm.

Với việc chủ động quyết định mọi thứ của bản thân và biết mình thích gì, muốn gì, các gia đình trẻ và các bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm môi trường sống hiện đại có cộng đồng quốc tế để có thể thỏa sức khám phá và hội nhập.

Không chỉ là mái nhà chung của cộng đồng công dân quốc tế, Vinhomes Smart City còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp. Tại đây, cư dân được trải nghiệm hệ sinh thái toàn diện của Vingroup từ

  • trường học,
  • bệnh viện,
  • đến mua sắm, giải trí.
  • Mật độ xây dựng tại đây ở mức 14,7%, giúp dân cư được tận hưởng không gian thoáng đãng, trong lành.

Hệ sinh thái VinSmart City tây mỗ

Hướng tới kiến tạo phong cách sống chuẩn quốc tế, Vinhomes Smart City đặc biệt coi trọng sức khoẻ, tinh thần của cư dân. Chính vì vậy, hệ thống 3 công viên liên hoàn rộng 16,3 ha đã được tạo dựng ngay trong khuôn viên khu đô thị gồm công viên

  • Trung tâm Central Park rộng 10,2ha với hồ lớn trung tâm 4,8ha;
  • công viên thể thao Sportia Park với hệ thống máy tập hơn 1.000 chức năng
  • công viên Nhật Bản Zen Park quy mô lớn tại Đông Nam Á.

Theo chủ đầu tư, Vinhomes Smart City sẽ mang trọn phong cách “tây” như nhiều thành phố lớn trên thế giới khi các phân khu thể hiện tính quốc tế hoá mạnh mẽ như: phong cách chuẩn nghỉ dưỡng kiểu Mỹ tại The Miami, hay trải nghiệm sự an yên chuẩn Nhật với phân khu The Sakura…

Giới đầu tư đánh giá, sự xuất hiện của Vinhomes Smart City với những tiện ích thông minh đẳng cấp, những tòa nhà được quy hoạch đồng bộ và bài bản, sẽ chắp thêm đôi cánh cho quá trình phát triển của khu vực, đưa Tây Hà Nội trở thành là một “thành phố tây” năng động, hội nhập mạnh mẽ trong thời đại mới.