NHỮNG KHOẢNH KHẮC BÙNG NỔ TRONG SỰ KIỆN ĐÀO TẠO SA5 – THE SAKURA – TÒA CĂN HỘ DUY NHẤT CÓ “VƯỜN NHẬT TRÊN MÂY” TẠI VINHOMES SMART CITY

Ngày 28/11, sự kiện Đào tạo SA5 – The Sakura – Tòa căn hộ duy nhất có “Vườn Nhật Trên Mây” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng bán hàng Vinhomes Smart City với sự tham gia của đại diện SAMTY và Vinhomes cùng gần 1.000 chiến binh kinh doanh xuất sắc.
Các chiến binh kinh doanh đến tham dự chương trình đã được tận hưởng không gian mang đậm dấu ấn xứ sở hoa anh đào với đủ thanh – sắc – hương – vị: từ những giai điệu âm nhạc truyền thống Nhật Bản đến tiệc teabreak hấp dẫn và những tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc.


Đặc biệt, qua sự kiện đào tạo lần này đại diện chủ đầu tư đã có những chia sẻ đắt giá tới các chiến binh kinh doanh:
Mang đến thông tin mới nhất về những thuận lợi của thị trường BĐS cuối năm 2022, đầu năm 2023. Đồng thời, cập nhật xu hướng lựa chọn căn hộ cho khách hàng với “giá trị thực, hệ sinh thái thực” – các kênh “hưởng thụ” bền vững và an tâm sinh lời.

Giới thiệu phân khu The Sakura – một “Nhật Bản” thu nhỏ phía Tây Thành phố, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống an yên, tĩnh tại của cộng đồng tinh hoa.


Đưa ra những dẫn chứng thuyết phục về tiến độ bàn giao thần tốc của tòa tháp SA2 – The Sakura, cùng cảm nhận chân thực từ những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao căn hộ đúng cam kết của chủ đầu tư.
Phác họa rõ nét những giá trị độc bản, cũng như tiềm năng phát triển của một siêu phẩm sắp ra mắt – tòa căn hộ SA5– The Sakura với tiện ích Sky Garden “Vườn Nhật Trên Mây” độc đáo.

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm bán hàng bất động sản cùng những bài học quý giá giúp các chiến binh tích lũy và rèn luyện được kỹ năng nắm bắt tâm lý, thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm.
Cùng nhìn lại những giây phút khó quên tại sự kiện Đào tạo SA5 – The Sakura – Tòa căn hộ duy nhất có “Vườn Nhật Trên Mây” tại Vinhomes Smart City.*