SẮP RA MẮT SIÊU PHẨM SA5 – THE SAKURA – TÒA CĂN HỘ DUY NHẤT CÓ “VƯỜN NHẬT TRÊN MÂY” TẠI VINHOMES SMART CITY

Vượt lên những tiêu chuẩn khắt khe về một phong cách sống chuẩn Nhật, SA5 – The Sakura

Tòa căn hộ Vinhomes Smart City sở hữu “Vườn Nhật Trên Mây”- Sky Garden

  • ✔️ Mang chất Phù Tang tinh tế lên giữa lưng chừng trời mây, giúp cư dân hòa mình vào không gian duy mỹ, cảm nhận trọn vẹn từng nét độc đáo của văn hóa Nhật Bản.
  • ✔️ Mở ra không gian an nhiên, bình lặng, nơi chủ nhân gác lại mọi lo toan của cuộc sống, sạc đầy năng lượng và thanh lọc tâm hồn.

  • 🌸 Thừa hưởng trọn vẹn hệ tiện ích đẳng cấp, kiến tạo không gian sống hưởng thụ an yên, tĩnh tại cho cả gia đình:
  • ✔️ Sở hữu 20+ tiện ích đồng bộ ngay dưới chân tòa tháp mang phong cách sống “Zen” thực thụ vào giữa lòng Hà Nội tấp nập, ồn ào với: Cổng Nguyệt Môn, Quảng trường nước Ashi, Vườn thiền Bạch Hạc, Thung lũng Hokkaido,…

hệ tiện ích đẳng cấp của đại đô thị Vinhomes Smart City

  • ✔️ Thừa hưởng trọn vẹn hệ tiện ích đẳng cấp của đại đô thị Vinhomes Smart City: 4 trường học Vinschool quanh nhà, hệ thống phương tiện xanh Vinbus, TTTM Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,….
  • 🌸 Sở hữu khả năng kết nối dễ dàng, thuận tiện nơi “giao lộ phồn hoa” Vinhomes Smart City:
  • ✔️ Nằm gần kề 3 tuyến Metro 5, 6, 7 hiện đại, được xem là xu hướng di chuyển tất yếu trong tương lai và mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội cho bất động sản các vùng lân cận.


Nơi giao nhau của cư dân tương lai nhanh chóng kết nối với nội đô:

  • đường vành đai 3, trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, đại lộ Thăng Long, đường Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình,…
  • Chọn SA5 – The Sakura, cư dân không chỉ sở hữu một không gian sống tiện nghi chuẩn Nhật, mà còn chọn một tương lai hưởng thụ đúng nghĩa.
  • * “Vườn Nhật Trên Mây” là cách ví von tạo cảm xúc

 

 

Vườn Nhật trên cao là một trong những tiện ích độc đáo tại tòa SA5 – The Sakura,

Nhật Bản được xem là quốc gia đi đầu trong việc kiến tạo và phát triển nghệ thuật sân vườn. Không gian sống của người Nhật không chỉ tiện nghi mà còn trong lành với sự hài hòa, cân bằng giữa “tĩnh” và “động”.\

Với người dân xứ Phù Tang, vườn Nhật không chỉ là biểu tượng sống cao cấp mà còn mang giá trị tinh thần. Một khu “vườn Nhật trên mây” để hòa mình vào thiên nhiên cũng là mơ ước của mọi người dân sống tại các đô thị lớn.

“Mang tầm vóc của một dự án quốc tế, tòa SA5 – The Sakura được phát triển theo phong cách Nhật Bản.

Đây là tòa căn hộ đầu tiên tại Vinhomes Smart City sở hữu tiện ích Sky Garden – khu vườn tầng thượng, mang dấu ấn đất nước mặt trời mọc giữa lưng chừng trời mây”, đại diện chủ đầu tư mô tả.