Siêu phẩm LUMIÈRE EverGreen Smart City

Siêu phẩm LUMIÈRE EverGreen Smart City – tiếp nối thành công của chủ đầu tư Masterise Homes
Nhận thấy tiềm năng phát triển của bất động sản Hà Nội, chủ đầu tư Masterise Homes đã đầu tư xây dựng dự án LUMIÈRE EverGreen Smart City. Cùng OneHousing khám phá tiêu chuẩn sống cao cấp của dự án này qua bài viết sau.
Tiếp nối thành công của 2 dự án LUMIÈRE Boulevard và LUMIÈRE Riverside tại TP. Hồ Chí Minh, Masterise Homes vừa hé lộ một kiệt tác kiến trúc mới mang tên LUMIÈRE Evergreen, tọa lạc tại đại đô thị Vinhomes Smart City (Hà Nội). Dù chưa được mở bán nhưng dự án LUMIÈRE EverGreen Smart City đã tạo được sức hút lớn đối với thị trường bất động sản Hà Nội nhờ vào vị trí đắc địa, không gian sống đẳng cấp, tiện ích đa dạng, thỏa mãn những chuẩn mực sống cao cấp nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư.
Masterise Homes đưa “thương hiệu LUMIÈRE” từ TP. Hồ Chí Minh ra thị trường bất động sản Hà Nội 
Giới thiệu khái quát dự án LUMIÈRE EverGreen Smart City
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư của LUMIÈRE EverGreen Smart City chính là tập đoàn Masterise Group – tiền thân là Công ty Đầu tư Thảo Điền thành lập năm 2007. Tới năm 2019, Tập đoàn Masterise Group đã cho ra mắt thương hiệu Masterise Homes – công ty quản lý, phát triển các dự án nhà ở mà đơn vị triển khai xây dựng.
Trải qua 4 năm hoạt động, Masterise Homes đã khẳng định được năng lực, độ uy tín và vị thế trên thị trường khi liên tiếp gặt hái được rất nhiều thành tựu to lớn như: 8 giải thưởng tại Việt Nam PropertyGuru Awards 2020, vinh danh Thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2021.
Với triết lý “khách hàng là trọng tâm” Masterise Homes sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay cho đổi để tạo ra những công trình kiến trúc chất lượng cao nhất, nhằm đem đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Trong đó phải kể tới các siêu dự án như:
Tại TP. Hồ Chí Minh: The Rivus, Grand Marina Saigon, The Global City, Masteri Centre Point, Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Gia Định, M-One Nam Sài Gòn, LUMIÈRE Boulevard, LUMIÈRE Riverside.
Tại Hà Nội: Masteri Waterfront, Masteri West Heights (đã bàn giao), LUMIÈRE EverGreen Smart City (đang triển khai).
Thông tin chung về dự án
Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Hà Nội, chủ đầu tư Masterise Homes đã quyết định mở rộng Bộ sưu tập LUMIÈRE đến với Thủ đô nhằm kiến tạo một cộng đồng quốc tế mới ngay tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Smart City.
Dự án có tên gọi là LUMIÈRE EverGreen Smart City, được định vị là dòng sản phất cao cấp nhất trong lòng đại đô thị thông minh. Với vị trí đắc địa và phong cách thiết kế hiện đại, tiện ích phong phú, dự án chính là sự lựa chọn lý tưởng cho giới thượng lưu Hà Thành trong thời gian tới.
Vị trí: Nằm giữa phân khu Sapphire 3 và Sapphire Parkville tại đại đô thị Vinhomes Smart City, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Mặt bằng dự án LUMIÈRE EverGreen: Bao gồm 3 tòa căn hộ cao cấp
Giá bán căn hộ: từ 9x triệu đồng/m2
Thời gian bàn giao (dự kiến): cuối năm 2025 nghiệm thu bàn giao và 2026 hoạt đông
Theo thông tin cập nhật mới nhất, dự án LUMIÈRE EverGreen Smart City chuẩn bị mở bán Tòa A3 – The Aura – Lumiere Evergreen. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ ở tòa A3 sẽ có sự khác biệt như tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp và mặt kính full, tủ bếp có mặt kính khu để bát, sàn gỗ ghép chéo xương cá sáng màu,…
LUMIÈRE EverGreen là siêu phẩm mà chủ đầu tư Masterise Homes dành nhiều tâm huyết phát triển