Tiện ích Lumiere Evergreen

Là dự án thuộc phân khúc cao cấp, tiện ích Lumiere Evergreen được chủ đầu tư Masterise Homes đặc biệt chú trọng. Cư dân Lumiere Evergreen không chỉ thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích toàn đô thị được phát triển bởi Vingroup mà còn sở hữu những tiện ích nội khu cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Tiện ích nội khu Lumiere Evergreen
Tiện ích nội khu Lumiere Evergreen được phát triển bởi Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản hàng hiệu số 1 Việt Nam, mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo, chuẩn chất sống resort.
Ngay trong lòng đại đô thị Smart City, Masterise Homes đã cho ra mắt dự án Masteri West Heights. Tại đây, chủ đầu tư đã bố trí tới 51 tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân dự án. Đáng chú ý là 4 bể bơi trên tầng thượng mỗi tòa căn hộ và 1 bể bơi tiêu chuẩn olympic ngay tại công viên nội khu của dự án.
Kế đó phải kể tới công viên nội khu rộng 1ha với nhiều tiện ích cao cấp như: sân tập thể thao đa dạng, Sảnh lounge chìm, nhà không khí tươi, thư viện ngoài trời…. những tiện ích cao cấp đó đã mang tới cho cư dân một không gian sống đậm chất nghỉ dưỡng, làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.
Lumiere Evergreen thuộc phân khúc cao cấp hơn so với dự án đã triển khai trước đó, chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian tiện ích cao cấp hơn rất nhiều, đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, giải trí và thư giãn của cư dân ngay tại nội khu dự án.
Toàn bộ tiện ích Lumiere Evergreen sẽ nằm giữa 2 tòa căn hộ hình cánh cung, sát mặt đường 52m. Với cách bố trí như vậy sẽ tạo khoảng không gian rộng lớn ngay trước mặt dự án, đủ cho chủ đầu tư kiến tạo lên một không gian hoàn hảo cho cư dân.
Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, Lumiere Smart City còn sở hữu tiện ích trong nhà vô cùng đa dạng tại tầng 20 của tòa căn hộ. Dự án sẽ có phòng GYM lớn nhất toàn đô thị, 3 bể bơi với 2 bể bơi trong nhà và 1 bể bơi ngoài trời. Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác dành cho cư dân.