Tiện ích Nhật Bản tại phân khu The Sakura Smart city

The Sakura smart city là một mảnh ghép mang phong cách Nhật Bản – vốn là một quốc gia có gu thưởng thức cuộc sống cùng lối chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần luôn được đề cao.

Tiện ích Nhật Bản Sakura – Vinhomes đã bắt tay với Samty

– đơn vị bất động sản đến từ xứ sở mặt trời mọc, cùng xây dựng không gian sống phong cách Nhật đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes tại Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm – Hà Nội).

Nhờ việc được xây dựng bởi những người am tường về văn hóa, lối sống xứ Phù Tang, phân khu The Sakura tại khu Tây Hà Nội hứa hẹn đem đến không gian vượt trội về hạ tầng, tiện ích lẫn cảnh quan.

Theo smartcityhanoi.com.vn Tại phân khu này, chủ đầu tư xây dựng những khung cảnh mang dấu ấn Nhật với những khung cảnh như vườn Thiền thanh tĩnh, thung lũng Hokkaido ngát hương hoa, cầu Hinoki rực rỡ…

Lấy cảm hứng từ tư duy và phong cách hưởng thụ cuộc sống của người Nhật, phân khu The Sakura – Vinhomes Smart City sẽ đem đến cảm xúc cho mỗi cư dân, du khách khi đặt chân đến đây.

“Chúng tôi muốn đưa đến The Sakura một không gian Nhật nguyên bản, nơi cư dân có thể cảm nhận ‘chất sống Nhật’ thông qua mọi giác quan. Được hít căng bầu ngực không khí trong lành, chạy chân trần trên cỏ, tập thiền giữa rừng hoa…. Để làm được điều đó, phải bắt đầu từ việc xây dựng những khu vườn đúng phong cách Nhật”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Vinhomes Smart City , nghệ thuật thiết kế vườn của Nhật 

đã bắt đầu từ hơn 1.000 năm trước với những nguyên tắc khắt khe về cách bố cục, lựa chọn màu sắc, vật liệu. Không gian này tại phân khu The Sakura cũng kết nối cây cối, hoa cỏ, sỏi đá, hồ cảnh quan… thành những bản nhạc thiền tĩnh tại, giúp con người thư giãn, khai mở tâm trí.

Cả ba kiểu vườn truyền thống của người dân xứ Hoa Anh Đào là Tsukiyama (Trúc Sơn), Karesansui (Khô Sơn Thủy) và Chaniwa (Trà Đình) đều được xây dựng giữa Vườn Nhật có diện tích 11.000 m2 ở nội khu The Sakura.

Tiện ích Nhật Bản Sakura Tsukiyama (Trúc Sơn) là kiểu vườn mô phỏng vẻ đẹp của thiên nhiên, núi, sông, đồi,

thông qua các yếu tố thu nhỏ như hòn non bộ, suối nước, hoa cỏ, cầu kiều,….

Tại kiểu vườn này, cư dân sẽ tìm lại được những xúc cảm tưởng đã mất trong cuộc sống đô thị thường ngày, ví như âm thanh trong trẻo của tiếng suối róc rách, tiếng gió lùa qua tán lá, tiếng những con côn trùng đập cánh giữa không trung…

 phân khu The Sakura sở hữu riêng sân chơi trẻ em Kawaii với các hệ thống các trò chơi thể chất, sáng tạo phù hợp với nhiều lứa tuổi. Không gian này giúp thúc đẩy các em vận động, giao lưu, kết bạn và hạn chế thời gian sử dụng các thiết bị điện tử.

Theo đại diện chủ đầu tư, The Sakura còn là phân khu đầu tiên và duy nhất tại Vinhomes Smart City có hồ bơi 4 mùa mái kính ngay trong phân khu, với bể bơi phong cách nghỉ dưỡng 1.000 m2, bể sục Jacuzzi, phòng xông hơi…

nhìn ra Vườn Nhật thoáng đãng. Đây phương pháp thư giãn được cộng đồng xứ Phù Tang yêu thích giúp chăm sóc sức khỏe và cũng là liệu pháp luyện tập thể thao phù hợp với đặc điểm thể chất của cư dân mọi lứa tuổi.