Tòa Tháp Cao Nhất Việt Nam 108 Tầng – Thành Phố Thông Minh BRG

SMART CITY HÀ NỘI

Tòa Tháp Cao Nhất Việt Nam 108 Tầng – Tòa Nhà Cao Hà Nội

Tòa tháp tài chính 108 tầng phương trạch là điểm nhấn của Thành phố Thông minh (SMART CITY HÀ NỘI) đang được Liên doanh BRG (Việt Nam) và Sumitomo (Nhật Bản) thực hiện tại Đông Anh – Hà Nội, Việt Nam.

Liên doanh BRG (Việt Nam) và Sumitomo (Nhật Bản

Liên doanh công ty BRG (Việt Nam) và Sumitomo (Nhật Bản) đã chính thức công bố dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội nằm trong quy hoạch hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài, Đông Anh. Đây là dự án có tầm ảnh hưởng nhất việt nam

Tòa tháp cao nhất việt nam Dự án Tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa kết nối trực tiếp giữa trung tâm thành phố Hà Nội và sân bay Quốc tế Nội Bài, Vị trí dự án Thành phố Thông minh nằm trên địa bàn các xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ – Huyện Đông Anh, Hà Nội. Vị trí đẹp nhất Hà Nội

Với tổng mức ngân sách đầu tư dự kiến gần 4,2 tỷ USD, dự án Thành phố Thông minh sẽ có quy mô gần 272 ha, được chia làm 5 giai đoạn kết nối chặt chẽ và đồng bộ.

Dự kiến dự án sẽ áp dụng nhiều công nghệ thông minh như năng lượng thông minh, giao thông thông minh, cộng đồng thông minh, học tập thông minh, đời sống thông minh, y tế thông minh và kinh tế thông minh. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh và công nghệ năng lượng tái tạo cũng sẽ được ưu tiên áp dụng nhằm tối ưu hóa nguồn cung và lưu trữ năng lượng.

Liên doanh BRG – Sumitomo xây dựng kế hoạch ứng dụng công nghệ thông minh

Thành phố dự kiến sẽ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào trong cuộc sống như công nghệ 5G, nhận diện khuôn mặt và công nghệ blockchain, góp phần cải thiện các dịch vụ của thành phố Hà Nội.

Điểm nhấn của Thành phố Thông minh này sẽ là tòa tháp tài chính 108 tầng. Tòa tháp này sẽ trở thành toà tháp cao nhất Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ Tịch Tập đoàn BRG

nhấn mạnh, dự án Thành phố Thông minh được phát triển dựa trên ý tưởng “Rồng đón ngọc” với điểm nhấn là toà tháp tài chính 108 tầng sẽ góp phần đưa Hà Nội trở thành thủ đô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và sánh ngang với các thủ đô của các nước phát triển trên thế giới.

Thành phố Thông minh chính là thành phố của các thế hệ tương lai. Việc ngày hôm nay, chúng ta cùng xây dựng Thành phố Thông minh không phải là dành cho thế hệ chúng ta mà quan trọng hơn chính là xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của nhiều thế hệ người Việt sau này.

Tại đây, năng lực của người Việt sẽ thực sự được kích hoạt và phát huy một cách tối đa; từ đó tạo đà thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội một cách nhanh chóng.

Dự án tại đây có tòa tháp tài chính phương trạch tower là trọng điểm tại đây. Do Chủ đầu tư sumitomo và brg thực hiện. Là dự án quốc gia đã được 2 thủ tướng 2 đất nước ký và đến nơi động thổ. Đây là dự án có tòa nhà cao nhất việt nambiểu tượng mới của Hà Nội tương lai. với chiều cao của tòa nhà 108 tầng sẽ đem tới nhiều lợi ích tại đây.

tòa nhà cao nhất việt nam

Ước mơ xây dựng tòa nhà cao nhất việt nam – Cao 108 tầng

Ước mơ và tâm huyết của tôi luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho Hà Nội, để Thủ đô của chúng ta không bị phá nát bởi những dự án nhỏ lẻ, thiếu quy hoạch mà sẽ trở thành một thành phố hiện đại sánh ngang thậm chí là vượt các thành phố phát triển khác”, bà Nga nhấn mạnh.

Tòa tháp thành phố Thông minh đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại Hội nghị đầu tư và phát triển Hà Nội vào 17/6/2018.

Tính đến thời điểm này, đây là dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Nội và là một trong những dự án bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Thiết kế của công trình này được lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre do Công ty kiến trúc Atkins thiết kế.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0988169922