Trải nghiệm thượng lưu với tiện ích tầng cao tại Masteri West Heights

Dự án Masteri West Heights Tầm nhìn khoáng đạt cùng các tiện ích giá trị

Dự án Masteri West Heights (nằm tại trung tâm đại đô thị Smart City, Hà Nội) được Masterise Homes phát triển với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm độc bản, đẳng cấp cho khách hàng. Nhà phát triển dự án đã khai thác triệt để yếu tố tầm cao và mang lại trải nghiệm mới mẻ, riêng biệt. Điều này giúp dự án cao cấp tại phía Tây Hà Nội này thu hút được sự quan tâm từ nhà đầu tư.

Phối cảnh tầm nhìn từ căn hộ Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Thấu hiểu nhu cầu của giới tinh hoa, Masterise Homes nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra đời các các tiện ích trên không nâng tầm trải nghiệm sống.

Bể bơi dành riêng cho cư dân được đặt tại tầng cao nhất của từng tháp, mang đến điểm nhấn cho Masteri West Heights khi tiện ích này trước chỉ tìm thấy ở những khách sạn hay khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Để khai thác tối đa giá trị của tầm nhìn panorama đắt giá, bể bơi tầng thượng tại Masteri West Heights được thiết kế tường kính chạm trần, mang lại trải nghiệm thư thái khi ngắm thành phố.

Phối cảnh bể bơi trên tầng thượng Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Đại diện Masterise Homes cho biết, đơn vị thiết kế còn chia thành hai khu vực bể bơi người lớn (20-30 người) và trẻ em (7-10 bé) giúp đảm bảo an toàn, tối ưu trải nghiệm cho cả gia đình. Thiết kế hiện đại kết hợp hệ thống ánh sáng riêng cùng thảm thực vật xanh mát và làn nước trong lành sẽ làm dịu căng thẳng và mỏi mệt. Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu mát-xa thư giãn, đơn vị kiến tạo tiện ích đã thiết kế thêm bể sục jacuzzi ngồi và nằm. Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ bởi Land Sculptor – cái tên nổi danh với các dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng như Mia Resort Nha Trang, Naman Retreat…

Bên cạnh điểm nhấn bể bơi, Masteri West Heights còn được nhà phát triển dự án kiến tạo cuộc sống xanh với khu vườn trên không. Những cư dân tương lai sẽ được dạo bộ nơi không gian thiên nhiên xanh mát của cỏ cây hoa lá giữa bầu không khí trong trẻo của không gian rộng mở, khoáng đạt. Khu vườn này tái hiện những khu vườn trên không nổi tiếng thế giới như công viên High Line ở thành phố New York (Mỹ) hay Sky Garden ở Seoul (Hàn Quốc).

Phối cảnh khu vườn trên cao là một trải nghiệm chuẩn wellness hiếm có phía Tây thành phố.

Vườn trên không là mảnh ghép quan trọng trong không gian sống chuẩn wellness “xanh – sạch – sang” cho cư dân. Theo đại diện nhà phát triển dự án, Masteri West Heights sở hữu vị trí đẹp nhất đại đô thị Smart City rộng 280 ha, với 85,3% diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích công cộng.

“Trọn bộ tiện ích lớp trong – lớp ngoài của Masteri West Heights mang lại trải nghiệm sống khai mở cả 5 giác quan”, đại diện Masterise Homes nói.