CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY

1, TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY.
Để dễ hơn trong việc tìm hiểu thông tin chung cư Vinhomes Smart City chúng tôi xin giới thiệu về tổng quan của dự án cơ bản của dự án

Tên dự án: Vinhomes Smart City (tên cũ Vinhomes Sportia)
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí dự án: Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà thầu xây dựng: Coteccons
Đơn vị quản lý và vận hành: Vinhomes
Tổng diện tích dự án: 280ha
Mật độ xây dựng dự án: 14,7% mật độ thấp nhưng vẫn đảm bảo cân bằng được các
yếu tố cần thiết của một khu đô thị cao cấp.
Loại hình bất động sản chính: Trung tâm thương mại, nhà phố thương mại, chung
cư căn hộ cao cấp và các tiện ích dịch vụ khác.
Quy mô xây dựng: 58 tòa tháp, với chiều cao 29-35 tầng mỗi tòa, mỗi căn hộ có
diện tích trung bình từ 28m2 – 76m2. Chia làm 3 dòng căn hộ chính : Vinhomes
Diamond, Vinhomes Ruby và Vinhomes Sapphire
Quy hoạch dự án: tổng diện tích là 280ha, gồm 3 dòng sản phẩm:
Vinhomes Sapphire : Chiếm 65% số lượng căn hộ tại dự án
Vinhomes Ruby: Chiếm 30% số lượng căn hộ tại dự án
Vinhomes Diamond: Chiếm 5% số lượng căn hộ tại dự án
Khu biệt thự: Có tên là Vinhomes Green Villas với 98 căn biệt thự đơn lập, diện
tích từ 194m2 – 472m2, giá bán từ 25 tỷ/ căn trở lên
Căn hộ: Diện tích từ 25m2 – 98m2; Giá bán: từ 33 triệu/m2 – 45 triệu/m2
Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao tối thiểu (bao gồm: trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều
hòa,..)
Mở bán: Tháng 11/2018
Thời gian bắt đầu bàn giao: Quý 3/2020
Hình thức pháp lý: Sở hữu lâu dài
2, CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY.
Vinhomes Smart City được phát triển với 3 dòng sản phẩm. Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Vinhomes Sapphire: Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Căn hộ thiết kế theo hướng tối ưu hóa không gian sử dụng và sinh hoạt. Diện tích nhỏ với các loại hình studio, 1PN+1, 2PN+1, 3PN từ 28m2 – 98m2. Tại Vinhomes Smart City đây là dòng căn hộ chủ đạo có số toà nhiều nhất chiếm từ 65% – 70% số toà. và đang mở bán với rất nhiều phân khu, Sapphire chính là dòng sản phẩm được tập đoàn Vingroup nâng cấp từ Vincity trước đó.

Vinhomes Ruby: Đây là dòng căn hộ cao cấp hơn dòng Vinhomes Sapphire. Và nếu Vinhomes Sapphire hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, độc thân, thì Vinhomes Ruby đúng như tên gọi, được “đo ni đóng giày” dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Nhìn sang các đô thị Vinhomes hiện nay, thì Vinhomes Ruby tương đương với Vinhomes Skylake, Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Central Park…Diện tích dòng sản phẩm Ruby cũng lớn hơn Sapphire. Có thêm diện tích căn hộ 4PN. Tại Vinhomes Smart City số lượng tòa Ruby chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Vinhomes Diamond: Cuối cùng, không thể không kể đến Vinhomes Diamond. Đây là nhánh sản phẩm tinh hoa, được quy hoạch và định vị cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ tiện nghi, đẳng cấp dành cho các khách hàng mong muốn một cuộc sống khác biệt. Vinhomes Golden River, Vinhomes Metropolis là điển hình cho dòng sản phẩm thứ ba này là sự lựa chọn dành cho những khách hàng thượng lưu trong xã hội. Tại Vinhomes Smart City chỉ có 2 tòa Diamond duy nhất.

3, CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ CỦA CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY.
Vinhomes Smart City hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng, từ những khách hàng còn độc thân, những sinh viên còn đang đi học, đến những đôi vợ chồng mới lập gia đình, hay đến những gia đình hai 3 thế hệ, chính vì thế các loại căn hộ tại đây cũng đa dạng để đáp ứng được các nhu cầu đó.

Căn hộ Studio (28-38m2).
Với sự bùng nổ của làn sóng ‘shared economy”, sự xâm nhập của Airbnb, Luxstay hay các nền tảng số khác vào bất động sản, căn hộ Studio nghiễm nhiên trở thành dòng căn hộ được săn đón số một của dự án.Với không gian kết nối các không gian nhỏ hơn, tối ưu diện tích, Căn studio được mô tả là dòng căn tuyệt vời cho các lữ hành gia dừng chân tại Vinhomes Smart City hoặc những người trẻ độc thân năng động.

Căn hộ 1PN, 1PN+1 ( 38-48 m2):
Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ lớn hơn diện tích căn hộ Studio bởi không gian phòng khách rộng rãi khoáng đạt. Đây là sản phẩm căn hộ chắc chắn được các cặp vợ chồng mới cưới hưởng ứng nhiệt liệt hoặc giới đầu tư săn đón bởi không gian plusOne sáng tạo.

Căn hộ 2PN (2wc), 2PN+1 (1wc), 2PN+1 (2wc) (54-64 m2):
Không gian sống thoải mái với dòng căn phổ biến nhất tại dự án Vinhomes Smart City. Sở hữu chung concept plusOne độc đáo, 2PN+1 sở hữu view thoáng là lựa chọn số một cho những đứa trẻ với góc đồ chơi tiện dụng. Giới đầu tư đánh giá cao dòng căn hộ này khi mãi lực của dòng căn này rất lớn. Điều này có thể được lý giải do cơ cấu dân số Việt Nam cũng như Hà Nội khá trẻ.

Căn hộ 3PN (75-98 m2):
Căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp nhất đối với các gia đình với quy mô nhỏ tại dự án Vinhomes Smart City. Sở hữu thiết kế căn hộ góc với 2 mặt thoáng, dòng căn 3 phòng ngủ cũng đặc biệt hiếm khi số lượng căn trên sàn khá ít. Căn hộ 3 phòng ngủ cũng được các chuyên gia đầu tư đánh giá cao, khi chủ nhân các căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ có nhu cầu chuyển đổi căn hộ lên các căn hộ có diện tích lớn hơn.

Trên đây là tổng quan của chung cư Vinhomes Smart City, cũng như các dòng sản phẩm, các loại căn hộ đa dạng tại dự án, tuy nhiên trong muôn vàn các loại căn hộ như vậy, để thuận lợi trong việc tìm hiểu và lựa chọn được loại hình căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình, anh chị vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất