Khám phá khu vườn Nhật Bản Vinhomes smart city

Vườn Nhật Vinhomes Smart City ở đâu?

Vườn Nhật Vinhomes Smart City tọa lạc trên đường đại lộ Thăng Long (Km số 6), Khu vườn thuộc quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bạn có thể di chuyển đến vườn Nhật thông qua một trong những tuyến đường sau:

  • Đường đại lộ Thăng Long.
  • Đường 70.
  • Đường Lê Trọng Tấn Hà Đông.

Làm thế nào để vào tham quan Vườn Nhật Bản Vinhomes Smart City:

Giá vé: Hoàn toàn MIỄN PHÍ

Giờ mở cửa: Từ 9h – 18h hằng ngày.

Để được vào vườn Nhật, bạn cần phải có thẻ cư dân Vinhomes Smart City hoặc Vinhomes Green Villas. Trong trường hợp không có, bạn vui lòng liên hệ với batdongsanvinhome.vn để được hướng dẫn tham quan.

Vườn Nhật Bản Vinhomes smart city – Quy mô hoành tráng cùng thiết kế ấn tượng:

Tại Vinhomes Smart City, các kiến trúc sư kết hợp cùng những nghệ nhân Nhật Bản tái hiện âm hưởng Nhật Bản với quy mô lớn, ấn tượng từ thiết kế đến đời thực, thi công thần tốc nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế trong từng đường nét.

Vườn Nhật Vinhomes Smart City đã tạo ra cảnh quan chuẩn Nhật bằng thủ pháp kiến trúc bài bản trong phân chia không gian. Các kiến trúc sư đã tạo ra độ cao bằng núi giả, thác đá gồm 9 ngọn, cao 12m, đá cảnh quan được nhập khẩu nguyên khối từ Nhật Bản, và được chính các nghệ nhân tài ba bản địa xếp khối, tạo hình. Trong khi đó, độ sâu được tạo ra bằng hồ cá chép đỏ rộng lớn để mang lại sinh khí tự nhiên.

Cảnh quan vườn nhật vinhomes smart city được làm cẩn thận tỷ mỷ

Các đường dạo lát cỏ, đá, sỏi quanh co tựa như những dòng suối kết hợp cùng các tầng cây bon-sai cắt tỉa chỉn chu tiếp tục tạo ra tầng cảnh quan sinh động cho tổng thể khu vườn. Đặc biệt, vườn Nhật Bản Vinhomes Smart City còn có hơn 130 cây Tùng La Hán loại quý với giá trị lớn, tạo ra không khí Nhật Bản đậm chất Zen không đâu có.

Cảnh quan vườn nhật

Đáng chú ý, nổi bật trong khu vườn là một công viên đèn lồng với gần 20 loại đèn khác nhau, hàng ngàn mẫu đèn lồng truyền thống Nhật Bản cùng các đèn lồng linh vật, đèn lồng nhân vật cổ tích, nổi bật có: Tiểu đình đèn lồng lớn, Con đường đèn lồng với hơn 2000 chiếc đèn treo trên cao, Tháp đèn lồng nổi tiếng Nhật Bản Noshiro Fuyajo cao đến 14m, Dàn đèn lồng cá chép trên mặt hồ… Tác giả của hơn 5000 chiếc đèn lồng các loại này là Haitian Lanterns, đơn vị thiết kế sản xuất đèn lồng hàng đầu thế giới – đối tác của các Thế vận hội Olympic hay Disneyland…

Cảnh quan vườn nhật 3

Cảnh quan vườn nhật 4

Tiện ích độc đáo, trải nghiệm bất ngờ:

Vườn Nhật Bản Vinhomes Smart City còn bao gồm các cảnh quan tiện ích đậm chất Nhật Bản khác như: khu quảng trường thảm cỏ lớn để tổ chức sự kiện, nhà hàng Nhật, vườn thiền, rừng tre hay suối cảnh quan… Các tiện ích vận động như khu tập gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân chơi đa năng, sân vận động liên hoàn… cũng được bố trí đầy đủ.

Tiện ích độc đáo, trải nghiệm bất ngờTiện ích độc đáo, trải nghiệm bất ngờ 2Tiện ích độc đáo, trải nghiệm bất ngờ 3

Công viên đèn lồng rực rỡ độc đáo nhất Việt Nam:

Đáng chú ý, nổi bật trong khu vườn là một công viên đèn lồng với gần 20 loại đèn khác nhau, hàng ngàn mẫu đèn lồng truyền thống Nhật Bản cùng các đèn lồng linh vật, đèn lồng nhân vật cổ tích, nổi bật có: Tiểu đình đèn lồng lớn, con đường đèn lồng với hơn 2000 chiếc đèn treo trên cao, tháp đèn lồng nổi tiếng Nhật Bản Noshiro Fuyajo cao đến 14m, dàn đèn lồng cá chép trên mặt hồ…

Công viên đèn lồng rực rỡCông viên đèn lồng rực rỡ 2Công viên đèn lồng rực rỡ 3Công viên đèn lồng rực rỡ 4

Tiến độ thi công vượt thời gian

Điều đáng nói hơn cả là Vingroup là nỗ lực thi công chỉ vỏn vẹn trong 3 tháng. Từ khu đất trống, các kiến trúc sư, công nhân thi công cùng các nghệ nhân giám sát đã ngày đêm làm việc, san đất, đào hồ, tạo hình và hoàn thiện khu vườn theo từng chi tiết chỉn chu và tinh tế nhất.Tất cả cùng hoà quyện, đan xen, đưa cư dân và du khách trở về với những hoài niệm yên bình để thư giãn sau nhịp sống hối hả thường ngày. Bởi cuộc sống hiện đại không chỉ là guồng quay của công việc và sự nhanh chóng từ công nghệ thông minh.