LỢI ÍCH CƯ DÂN KHI ĐƯỢC SỐNG GẦN Vincom Tây Mỗ

Trung tâm thương mại Vincom Tây Mỗ tại đại đô thị thông minh

NHU CẦU VỀ MUA SẮM VÀ GIẢI TRÍ CỦA CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY
Trong những năm gần đây, mức sống của cư dân ngày càng cao dẫn đến nhu cầu về mua sắm và giải trí ngày càng lớn.

Tuy nhiên, nhịp sống bận rộn cũng khiến nhiều gia đình cư dân lười đi xa, do vậy họ thường lựa chọn những dự án chung cư ở các vị trí trung tâm, gần các khu trung tâm thương mại lớn như Vincom, Golden Palace, Discovery, ….

vực trung tâm thường có mức giá khá đắt đỏ mà không phải ai cũng có khả năng chi trả, cùng với đó là mật độ dân cư đông đúc, không khí ô nhiễm cũng khiến cư dân phải đau đầu. Việc dịch chuyển các dự án chung cư từ các khu vực trung tâm thành phố ra khu vực ngoại thành khiến nhu cầu về mua sắm và giải trí của cư dân ngày càng tăng cao hơn, đòi hỏi các chủ đầu tư cần đưa ra những giải pháp phù hợp.

LỢI ÍCH CỦA CƯ DÂN  KHI ĐƯỢC SỐNG NGAY GẦN Vincom Tây Mỗ

Tạo nên một thành phố thông minh thu nhỏ, nơi mà tất cả các nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng một cách triệt để với chất lượng tốt nhất chính là những gì mà Imperia Smart City đang làm. Để đáp ứng nhu cầu về mua sắm và giải trí cho cư dân Imperia Smart City,

hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất cả nước Vincom Mega Mall đã được xây dựng ngay trong nội khu của khu đại đô thị thông minh. Giờ đây, chỉ cần vài phút di chuyển, cư dân Imperia Smart City đã có thể thỏa sức mua sắm và giải trí Vincom Mega Mall, không còn phải tốn nhiều thời gian và công sức di chuyển.

CƯ DÂN IMPERIA SMART CITY ĐƯỢC HƯỞNG LỢI GÌ TỪ VINCOM MEGA MALL

Là hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall từ lâu đã là điểm hẹn lý tưởng của các gia đình. Với uy tín đã được xây dựng trong suốt những năm qua, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall sẽ mang đến cho cư dân Imperia Smart City những trải nghiệm mua sắm và giải trí tuyệt vời nhất.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City

Vincom Mega Mall từ lâu đã là nơi tụ họp của những thương hiệu thời trang lớn cả trong và ngoài nước, nơi đây chắc chắn chính là thiên đường mua sắm của các tín đồ thời trang Imperia Smart City.

Tại đây tín đồ thời trang của Imperia Smart City sẽ được thỏa sức mua sắm trong một không gian đẳng cấp nhất, thỏa sức với những thiết kế mới nhất của các thương hiệu thời trang nổi tiếng cùng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Các thương hiệu nội thất, điện tử hay chăm sóc sức khỏe, … nổi tiếng cũng không bao giờ vắng bóng tại Vincom Mega Mall. Tại đây, cư dân Imperia Smart City có thể thỏa sức sắm sửa cho căn hộ thân yêu của gia đình. Các sản phẩm bán tại Vincom Mega Mall đều là các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng được cam kết về chất lượng mang đến tự an tâm cho các khách hàng của Imperia Smart City.

Vincom Mega Mall  là thiên đường của các cư dân nhí Imperia Smart City.

  • Tini world, T
  • ini Park, …

Đối với các bạn trẻ thì các trung tâm thương mại Vincom chắc chắn chính là một trong những điểm hẹn lý tưởng. Khu vui chơi giải trí với các trò chơi thú vị cùng rạp chiếu phim với những bộ phim bom tấn được đón đợi nhiều nhất chắc chắn các cư dân trẻ của Imperia Smart City không thể bỏ qua.

Ngoài ra, Vincom Mega Mall cũng là không gian sum họp lý tưởng của gia đình và bạn bè. Các nhà hàng ăn nổi tiếng với tất cả các món từ lẩu,

  • nướng đến các nhà hàng nước ngoài
  • những quán trà sữa,
  • quán kem nổi tiếng chính

Cùng với đó, hệ thống siêu thị Vinmart ở ngay trong Vincom Mega Mall sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu từ thực phẩm đến đồ gia dụng hàng ngày cho cư dân Imperia Smart City với chất lượng luôn được đảm bảo.

Lựa chọn Imperia Smart City chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho cư dân. Tại Imperia Smart City, tất cả mọi nhu cầu về mua sắm và giải trí của cư dân đều được đáp ứng triệt để, mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

thêm thông tin Vincom Tây Mỗ:

  1. Website:  smartcityhanoi.com.vn
  2. Website: bietthulienkedep.com
  3. Website: banggiavinhomes.vn