Sức hấp dẫn của The Tonkin Vinhomes Smart City

Vị trí đắc địa giữa đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Phân khu The Tonkin sở hữu vị trí giao thông chiến lược khi nằm kế cận cầu vượt số 3 kết nối ra đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông (cổng vào số 5 của dự án). The Tonkin sở hữu vị trí huyết mạch chính giữa trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City, đối diện với phân khu Masteri West Heights, tiếp giáp với phân khu Imperia Smart City và và gần với công viên trung tâm 10,2ha và hồ trung tâm nên cư dân chỉ mất vài phút để kết nối tới khu vực lân cận và các tiện ích lớn trong Đại đô thị:

Phía Đông Bắc: Giáp phân khu Masteri West Heights
Phía Đông Nam: Hệ sinh thái tiện ích nội khu phong phú
Phía Tây Nam: Kế cận nhà để xe 5 tầng và trường liên cấp Vinschool
Phía Tây Bắc: Giáp cầu vượt số 3 và phân khu Imperia
Bên cạnh đó, mỗi căn hộ The Tonkin đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Ruby cao cấp hơn so với các phân khu Sapphire đã mở bán trước đó.

Hệ thống dịch vụ và tiện ích đẳng cấp xứng tầm

Cư dân sở hữu căn hộ studio The Tonkin được trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ theo tiêu chuẩn cao cấp như: sảnh lễ tân, sảnh Lounge, phòng Gym trong nhà, bể bơi ngoài trời,… và hệ thống tiện ích nội khu độc đáo gồm tháp đồng hồ Godness, thác suối khô, giàn cảnh quan The Muse, thảm cỏ Yoga Zenith Zone,…

Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu mang đẳng cấp quốc tế cũng góp phần đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu từ vui chơi giải trí, giáo dục, y tế,… của cư dân với hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và hệ thống vận hành cao cấp Vinhomes.

Nằm trong lòng Vinhomes Smart City, các căn hộ The Tonkin được hưởng trọn chuỗi tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Smart City. Nổi bật trong đó chính là việc ứng dụng công nghệ vào đời sống của cư dân, dựa trên 4 nền tảng cốt lõi: Smart Home (căn hộ thông minh), Smart Security (an ninh thông minh), Smart Community (cộng đồng thông minh), Smart Management (vận hành thông minh).

Cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp

Hiện nay, lựa chọn mua nhà không đơn thuần là mua một cuộc sống tiện nghi, mà còn để sở hữu những giá trị tinh thần đắt giá đến từ kết nối cộng đồng. Sở hữu môi trường sống trong lành cùng hệ sinh thái cảnh quan và tiện ích hiện đại bậc nhất, The Tonkin Vinhomes Smart City không đơn thuần là chốn an yên sau một ngày dài mà còn là nơi hình thành nên một cộng đồng văn minh của thế hệ tương lai.