Trải nghiệm sống tinh hoa ở căn hộ TK2 – Vinhomes Smart City

Căn hộ 2 phòng ngủ TK2 – Maison Détox đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về không gian sống, mang đến các tiện ích đặc quyền đẳng cấp cho cư dân, giúp thanh lọc “Thân – Tâm – Trí”

.

Theo nghiên cứu của Wealth-X, Việt Nam sẽ nằm trong top 4 quốc gia có tốc độ tăng trưởng người giàu cao nhất thế giới khi kết thúc giai đoạn 2023. Cùng với tốc độ tăng trưởng ngày càng nhanh của nhóm người giàu, nhu cầu sở hữu các sản phẩm căn hộ cao cấp cũng gia tăng đáng kể.

Đáp ứng xu hướng này, Vinhomes Smart City đã cho ra mắt các sản phẩm căn hộ cao cấp tại tòa tháp TK2- Maison Détox, mang đến trải nghiệm sống đỉnh cao với thiết kế riêng theo những tiêu chuẩn khắt khe về không gian sống của giới tinh hoa.

Với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, TK2 – Maison Détox gây ấn tượng với hệ thống khóa vân tay an ninh thông minh. Đây là dòng sản phẩm sở hữu các tiện ích chăm sóc sức khỏe ngay tại căn hộ – những yếu tố tạo ra giá trị Thân – Tâm – Trí riêng cho gia chủ.

Cụ thể, ngoài hệ thống sen tắm mưa, vòi xịt tự động mang lại những giây phút thư giãn; tiêu chuẩn bàn giao căn hộ cao cấp với máy lọc không khí hiện đại giúp gìn giữ bầu không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, hệ thống vòi trộn nhiệt khử nước cứng cung cấp nguồn nước tinh khiết và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình cùng các thiết bị nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng tôn vinh đẳng cấp chủ nhân.

Đặc biệt hơn cả là chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe mang tới trải nghiệm thư giãn, hưởng thụ đỉnh cao trong chính tòa căn hộ của mình: Phòng gym ngay tại tầng 2 kế cận bể bơi Onsen với giải pháp thủy trị liệu vỗ về thư thái.

Tiếp nối lớp tiện ích “từ nhà ra phố”, cảnh quan TK2 – Maison Détox sẽ gây ấn tượng với thiết kế đậm chất Indochine, từ sảnh lễ tân, sảnh lounge tới phòng sinh hoạt cộng đồng, tháp đồng hồ Goddess, dàn cảnh quan The Muse, vườn nhiệt đới Palm Garden, đường dạo bộ Bamboo Path, hồ bơi nhiệt đới Indochine Resort… đem tới nguồn năng lượng tích cực đầy cảm hứng.

Bên cạnh các trải nghiệm nội khu, cư dân TK2 – Maison Détox còn được hưởng trọn hệ tiện ích đại đô thị Vinhomes Smart City với quy mô 280ha và tận hưởng lợi thế vàng của phân khu khi kế cận hai nhà để xe hiện đại, cách công viên trung tâm Central Park chỉ vài phút di chuyển, liền kề cầu vượt lối vào số 5 thuận tiện trong di chuyển tới các công viên xung quanh, kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạnh phía tây Thủ đô…

Cuối cùng là hệ sinh thái đẳng cấp Vingroup với TTTM Vincom Mega Mall hàng đầu miền Bắc, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống giáo dục chất lượng cao Vinschool, trải nghiệm tiêu chuẩn quản lý và vận hành Vinhomes hay phương tiện di chuyển xanh Vinbus…

Với hệ tiện ích 5 lớp đẳng cấp cùng tiềm năng sinh lời, căn hộ 2 phòng ngủ TK2- Maison Détox là lựa chọn phù hợp cho tầng lớp tinh hoa muốn trải nghiệm lối sống nghệ thuật đậm chất Indochine trong lòng thành phố quốc tế Vinhomes Smart City.