Tiêu chuẩn bàn giao của LUMIÈRE EverGreen

Nội thất căn hộ Masterise Homes LUMIÈRE EverGreen Smart City Hà Nội được thiết kế với gam màu hài hòa, mang màu sắc sang trọng, tạo cảm giác ấm áp cho cư dân. Các trang thiết bị nội thất được lắp đặt trong căn hộ đều là các sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường tới từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như khoá cửa cảm ứng Samsung, thiết bị phòng bếp Bosch, thiết bị nhà vệ sinh và phòng tắm Kohler, điều hoà âm trần Daikin, sàn gỗ nhập khẩu với mặt tiếp xúc tự nhiên, toàn bộ mặt bếp và phòng tắm lát đá marble, thiết bị cách âm 2 lớp tại tất cả các khung cửa kính,….
Bên cạnh đó, phần cửa chính của căn hộ được thiết kế với 2 cánh cửa cao 2,4m nhằm “nới rộng” thêm không gian lưu thông khí. Không gian bên trong được lắp đặt hệ cửa kính cao cấp với chiều cao sát trần nhà vừa giúp tối ưu được nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng vừa đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ.
Giá bán căn hộ LUMIÈRE EverGreen Smart City Hà Nội
Giá bán trung bình dao động từ 90 triệu/m2. Đây là mức giá tương đối phù hợp với mặt bằng căn hộ trên thị trường. Đặc biệt so với các dự án xung quanh và giá trị mà dự án mang lại thì giá căn hộ Masterise Homes LUMIÈRE EverGreen Smart City Hà Nội sẽ mang lại nhiều lợi thế và tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.
Với lợi thế và vị trí, khả năng kết nối và các tiện ích đi kèm, Masterise Homes LUMIÈRE EverGreen Smart City Hà Nội xứng đáng “lọt vào mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư và khách hàng.