MẶT BẰNG & THIẾT KẾ DỰ ÁN LUMIERE EVERGREEN

Mặt bằng Lumiere EverGreen được thiết kế với 3 tòa căn hộ cao cấp nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Đây được định vị là phân khu thuộc phân khúc Diamond của chủ đầu tư Vinhomes, hơn thế nữa lại phát triển bởi Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản hàng hiệu số 1 Việt Nam, Lumiere EverGreen lại được nâng lên một tầm cao mới, hứa hẹn sẽ trở thành dự án cao cấp nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Với 3 tòa căn hộ, Lumiere EverGreen sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 2294 căn hộ với đủ các loại hình từ 1 đến 3 phòng ngủ, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ nhà đầu tư, vợ chồng trẻ cho đến những đại gia đình đa thế hệ.
Hiện tại mặt bằng chi tiết từng tòa của dự án Lumiere EverGreen đã được công bố chính thức, dự án sẽ có 1 tòa căn hộ hình chữ U và 2 tòa căn hộ hình chữ C nằm đối diện nhau ngay mặt đường chính 52m.
Với bố trí như vậy, toàn bộ phần tiện ích sẽ nội khu sẽ được bố trí nằm giữa 2 tòa căn hộ chữ C, giúp cư dân dễ dàng sử dụng cũng như mang tới cho dự án một không gian xanh rộng lớn, đủ thiết kế lên một hệ sinh thái tiện ích theo chuẩn resort 5 sao.
Tổng thể mặt bằng Lumiere Smart City sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.
THIẾT KẾ CĂN HỘ LUMIERE EVERGREEN
Thiết kế Lumiere Evergreen được truyền cảm hứng bởi lối kiến trúc và thiết kế mang dấu ấn riêng, kiến tạo bởi những đối tác hàng đầu, dự án được kỳ vọng là nơi thiết lập và nâng tầm những chuẩn mực chất lượng quốc tế, tạo nên giá trị bất động sản trường tồn, vượt thời gian. Không chỉ mong muốn kiến tạo một cộng đồng quốc tế mới ngay tại trung tâm đô thị Smart City.
Trong 3 tòa căn hộ của dự án thì Lumiere sở hữu 1 tòa căn hộ có thiết kế hình chữ U với tên gọi là tòa Aura – A3 nằm đối diện phân khu Sapphire 3 và phân khu Imperia Smart City. Đây là một trong những mặt bằng quen thuộc tại Smart City và sẽ là tòa căn hộ được mở bán đầu tiên tại Lumiere Evergreen.

Với thiết kế hình chữ U, mặt bằng tòa A3 sẽ được chia làm 2 sảnh căn hộ, mỗi sảnh sẽ có 5 thang máy tốc độ cao, trong đó có 1 thang hàng và 4 thang dành cho cư dân. Các tòa chữ U được bố trí đầy đủ các loại hình căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 32m2 đến hơn 100m2, mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

Các loại hình căn hộ tại tòa Aura Lumiere Evergreen

Đặc biệt là Lumiere Evergreen sẽ có dòng căn hộ 3 phòng ngủ góc có diện tích lên tới hơn 105m2. Đây sẽ là sản phẩm đặc biệt phù hợp với những gia đình đa thế hệ, mong muốn một không gian sống rộng lớn ngay trong lòng Smart City.