Tòa khu The Canopy Residences – Vinhomes Smart City

The Canopy Residences – phân khu căn hộ cao cấp được hợp tác phát triển bởi Vinhomes & Quỹ đầu tư chính phủ Singapore (GIC) là một trong những quỹ đầu tư lớn trên thế giới sẽ đươc ra mắt trong thời gian tới.

Với 3 tòa tháp căn hộ cao cấp sẽ mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi cùng những trải nghiệm resort cho chính chủ nhân căn hộ giữa lòng thành phố thông minh quốc tế Vinhomes Smart City.

Tổng quan phân khu The Canopy Vinhomes Smart City

Phân khu The Canopy của Quỹ đầu tư chính phủ Singapore (GIC) đang trong quá trình làm móng và chính thức ra mắt thị trường vào 9 tới. Với 3 tòa tháp căn hộ được thiết kế và bàn giao theo tiêu chuẩn cao cấp tương đương với phân khu The Tonkin của Chủ đầu tư Vinhomes đã đi vào hoạt động sẽ nâng cao chất lượng sống cho quý cư dân tinh hoa. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phân khu The Canopy:

 • Tên phân Khu: The Canopy
 • Chủ đầu tư: Quỹ đầu tư chính phủ Singapore (GIC)
 • Vị trí: Nằm kế cận phân khu The Tonkin và phân khu Masteri West Heights là những phân khu cao cấp nhất dự án.
 • Tổng số tòa: 3 tòa căn hộ cao cấp
 • Thiết kế: 3 tòa thiết kế layout hình Z
 • Chiều cao: 38 tầng
 • Số tầng hầm: 2 tầng
 • Các loại căn hộ: Studio; 1PN; 1PN+1; 2PN; 2PN+1; 3PN
 • Diện tích: 25m2 – 82m2
 • Đơn vị quản lý vận hành: Công ty CP Vinhomes
 • Sở hữu: sở hữu lâu dài

Vị trí của phân khu The Canopy Vinhomes Smart City

Phân khu Canopy Vinhomes Smart City cũng giống như The Tonkin và Masteri West Heights sẽ sở hữu vị trí lõi trung tâm khi chỉ vài bước chân đã chạm tới công viên trung tâm Central Park và tuyến đường trung tâm 52m, kế cận cầu vượt số 3 là lối vào số 5 của dự án nối thẳng ra đường Lê Trọng Tấn và kết nối nhanh chóng ra đường 72.

Bên cạnh đó nó còn nằm giao thoa giữa 2 tuyến đường huyết mạch là Lê Trọng Tấn – Hà Đông và Đại Lộ Thăng Long giúp cho việc di chuyển kết nối đến các khu vực lân cận rất thuận tiện.

Vị trí ranh giới của phân khu The Canopy:

 • Hướng Đông Bắc: Tiếp giáp tòa C và tiện ích nội khu của phân khu Masteri West Heights
 • Hướng Đông Nam: Tiếp giáp khu đất Hạ Tầng Kỹ Thuật
 • Hướng Tây Nam: Tiếp giá khu đất trường học (sẽ đươc xây dựng trong tương lai)
 • Hướng Tây Bắc: Tiếp giáp với tiện ích nội khu của phân khu The Tonkin

Những ưu điểm vượt trội của phân khu The Canopy Residences

Có vị trí thuận lợi khi gần các tuyến đường lớn và huyết mạch của dự án như: Lối vào số 5 kết nối ra đường Lê Trọng Tấn; Đường 52m2 trung tâm xương sống của dự án kết nối ra các tuyến đường khu vực như đường 72, đường Đại Lộ Thăng Long,…

Gần các tiện ích lớn như: Công viên trung tâm Central Park; Hệ thống trường liên cấp Vinschool và một loạt các trường công lập; Nhà để xe nổi Parking Zone 3 và Parking Zone 4; Công viên Thể Thao Sportia Park,..và 2 hệ sinh thái tiện ích nội khu của Masteri và Tonkin với hàng loạt các tiện ích độc đáo giúp cư dân dễ dàng sử dụng và trải nghiệm.

Là phân khu có 2 tầng hầmchỗ đễ xe luôn đủ

3 tòa tháp của phân khu The Canopy Residences đều có 2 hướng chính là: Tây Bắc và Đông Nam nên đây cũng là phân khu có nhiều căn hộ hướng ban công Đông Nam (Hướng Đông Nam có đặc điểm mát mẻ nên đa phần là được khách hàng ưu chuộng).

Là phân khu có tiêu chuẩn bàn giao cao cấp và cũng có vị trí kế bên các phân khu cao cấp như Tonkin và Masteri West Heights nên cũng được thừa hưởng trải nghiệm chất lượng sống theo tiêu chuẩn và dịch vụ đẳng cấp.

Là phân khu của Quỹ đầu tư chính phủ Singapore (GIC) mua lại của Vinhomes nhưng vẫn ký kết và hơp tác phát triển hợp tác với Vinhomes nên được đảm bảo về mặt pháp lý, tiến độ, chất lượng sản phẩm và quan trọng hơn Vinhomes sẽ quản lý và vận hành theo tiểu chuẩn dịch vụ 5* chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân khắt khe nhất.

3 tòa căn hộ đều được thiết kế theo layout hình chữ Z với mật độ 16 căn/sàn

Các tòa của phân khu The Canopy đang xây dựng xong phần móng nên khách hàng mua tại thời điểm này rất có lợi cho dòng tiền thanh toán tiến độ và chưa cần nhận nhà ở sớm.

Hệ thống tiện ích xứng tầm của The Canopy Smart City

Với vị trí đắc địa khi nằm gần khu công viên trung tâm Central Park giúp cho cư dân của phân khu The Canopy dễ dàng tiếp cận sử dụng hàng loạt các tiện ích với 15 công viên chủ đề phục vụ cho mọi lứa tuổi như: Công viên Pattin; Công ty cờ vua; Công viên BBQ; Công viên Gym ngoài trời hơn 1000 máy tập; Công viên Golf ngoài trời; Công viên dã ngoại; Công viên khiêu vũ,…