TOÀ WEST B – TÂM ĐIỂM TẠI ĐẠI ĐÔ THỊ SMART CITY: “3 MẶT NƯỚC”

 Masteri West Heights | Masteri Smart City

Những hồ nước lớn luôn mang đến nguồn năng lượng dồi dào và khỏe mạnh, góp phần tạo dựng một cuộc sống an lành cho cư dân đô thị hiện đại.
🌆 Mang định vị “Sống nâng tầm giá trị – Chuẩn phong cách quốc tế”, West B, mảnh ghép đẹp nhất của Masteri West Heights, sở hữu “3 mặt nước” vô cùng độc đáo tại tâm điểm đô thị Smart City:

🔷 Mặt nước hồ trung tâm phóng tầm nhìn khoáng đạt:

Sở hữu diện tích 4,8 hecta rộng lớn, hồ trung tâm được ôm trọn bởi công viên 16 chủ đề như công viên khiêu vũ, công viên Aerobic, công viên xe đạp địa hình,…
Phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ đắm chìm trong không gian rộng lớn của đất trời, hồ nước và những hàng cây chạy dài tít tắp. Đây đích thực là tầm view lý tưởng để ngắm trọn vẹn bình minh mỗi buổi sớm mai, bắt đầu một ngày mới tràn đầy cảm hứng và năng lượng.
🔷 Mặt nước bể bơi nội khu thu trọn nhịp sống sinh động: Mang phong cách thiết kế chuẩn resort 5 sao, bể bơi nội khu đã trở thành một đặc quyền dành riêng cho cư dân West B.

Từ trên cao nhìn xuống, bể bơi nội khu Masteri West Heights

như một bức tranh tái hiện nhịp sống của cư dân Masteri West Heights. Đó là nơi những đứa trẻ hồn nhiên nô đùa với nước, nơi ông bà cùng nhau đi dạo cảnh quan, và là nơi cả gia đình có những giây phút vui vẻ.
🔷 Mặt nước bể bơi panorama – tầm view vô cực: Được coi là tuyệt phẩm của West B – Masteri West Heights, bể bơi tầng thượng mang tới trải nghiệm thư giãn riêng tư và tuyệt đối.
Sau một ngày dài bận rộn, sẽ chẳng có gì trọn vẹn bằng một ly cocktail mát lạnh bên bể bơi, thả trôi tâm trí lang thang theo những sóng nước lăn tăn trải dài đến vô tận.
🌊 Những căn hộ hướng sông hay các hồ nước lớn đang trở thành xu thế lựa chọn của cư dân đô thị hiện đại, góp phần mở ra trải nghiệm sống trọn vẹn và an lành. Nâng cấp chuẩn sống và bắt đầu một hành trình thăng hoa tại West B – Masteri West Heights ngay từ bây giờ!
———————————-

MASTERI WEST HEIGHTS – WEST B   Masteri Smart City

Hồ trung tâm, Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏡 Nhà mẫu: Vườn Nhật – Cầu Cốc, Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội