Trung tâm khu Tây Hà Nội ra mắt Masteri West Heights | Masteri Smart City

West B – Masteri West Heights: Tọa độ kết nối mới ở  Masteri West Heights 

Quan sát thị trường trong bối cảnh hiện nay, hầu hết các chủ đầu tư đều tập trung bán nốt quỹ hàng trước đó, thay vì ra mắt sản phẩm mới. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay vẫn có những tên tuổi tích cực triển khai kế hoạch kinh doanh, khuấy động thị trường.
Đơn cử như ngày 11/5 vừa qua, nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes đã tổ chức sự kiện đào tạo đại lý chính thức ra mắt tòa West B thuộc dự án thuộc dự án Masteri West Heights.

Chỉ sau 3 ngày, tòa West B ghi nhận tới 2.230 booking (đặt chỗ),

Việc quyết định ra mắt “mảnh ghép cuối cùng đẹp nhất” vào thời điểm này của Masterise Homes được các chuyên gia nhận định như cú “lội ngược dòng”, khuấy động thị trường căn hộ cao cấp khu Tây Hà Nội. Chỉ sau 3 ngày, tòa West B ghi nhận tới 2.230 booking (đặt chỗ), minh chứng cho sức hút của bất động sản phía Tây nói chung và của dự án Masteri West Heights nói riêng.
Lý giải cho điều này, một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định, tòa West B được đánh giá cao bởi sở hữu tọa độ tại trung tâm Smart City và là tòa căn hộ duy nhất sở hữu “3 mặt nước”: mặt trước hướng trực diện hồ trung tâm 4,8ha, phía trên của tháp là bể bơi tầng thượng view panorama và mặt bên trong là bể bơi nội khu “chuẩn resort” 5 sao ngay dưới chân tháp.
Đặc biệt, West B còn nằm ở vị trí trực diện với công viên nội khu lớn nhất Đại đô thị Smart City, quy tụ những tiện ích đa dạng và đủ đầy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cộng đồng cư dân. Từ vị trí trái tim của khu đô thị, cư dân tương lai sẽ hưởng trọn không gian sống xanh, trong lành ngày càng khó kiếm ở các khu trung tâm lõi thành phố.

Tòa West B  Masteri Smart City nâng tầm chất lượng sống

Mặt khác, việc được bảo chứng bởi thương hiệu Masterise Homes cũng góp phần không nhỏ tạo nên sức hút cho dự án, khi định vị về việc “Sống nâng tầm giá trị, chuẩn phong cách quốc tế” với hệ 51 tiện ích đặc quyền lấy trải nghiệm con người làm “kim chỉ nam” như:
  • Lounge thiết kế chìm,
  • Vườn trên không,
  • Rạp chiếu phim trong nhà,
  • Sân thiền và Yoya với thác nước bao quanh,
  • phòng Gym cao cấp, Công viên thể thao…
giúp chăm sóc toàn diện nhu cầu cải thiện sức khỏe tinh thần, rèn luyện thể chất, vui chơi giải trí… Bên cạnh đó, tòa West B – Masteri West Heights hứa hẹn là nơi an cư của tầng lớp thượng lưu, chuyên gia, trí thức cao… trong khu vực.

Trong bối cảnh các sản phẩm cao cấp ở khu vực phía Tây ngày càng khan hiếm,

các dự án của các chủ đầu tư uy tín, pháp lý đảm bảo, chất lượng đúng cam kết và đem lại giá trị gia tăng như West B – Masteri West Heights dự đoán sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của người mua nhà và giới đầu tư muốn đón đầu cơ hội thị trường tại phía Tây.
Masteri West Heights (Dự án Khu chung cư cao tầng trên Lô đất có ký hiệu F5-CH02 thuộc một phần Dự án Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ – Vinhomes Park tại Phường Tây Mỗ và Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội)