Vị trí chiến lược tại đô thị ánh sáng Lumi Hanoi

Vị trí Lumi Hanoi có những ưu điểm nổi bật gì tạo nên sức hút của dự án? Đồng thời tác động mạnh mẽ đến quyết định xuống tiền của khách hàng. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí tâm điểm kết nối năng động của Lumi Hanoi tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội.
Dự án Lumi Hanoi nằm kế bên đường đại lộ Thăng Long, thuộc Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Vị trí Lumi Hanoi ở đâu?
Dự án Lumi Hanoi sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Đại Lộ Thăng Long – Tuyến đường giao thông quan trọng bậc nhất thủ đô. Thuộc địa phận phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Lumi Hanoi được kỳ phòng đón đầu quy hoạch khi khu vực này là trung tâm hành chính mới với sự dịch chuyển của hàng loạt bộ ban ngành.
Lumi Hanoi sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm phía Tây Hà Nội
Với lợi thế vị trí như vậy, khả năng kết nối vùng của Lumi Hanoi là rất ấn tượng. Cụ thể:
Dự án kết nối trực tiếp với đại lộ Thăng Long và vành đai 3.5
Cách trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội chỉ 8 phút
Cách trung tâm thủ đô chỉ 25 phút
Cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 40 phút
Bên cạnh đó, cư dân chỉ mất khoảng 05 phút để có thể sử dụng hệ sinh thái tiện ích đa dạng tại Đại đô thị Vinhomes Smart City như TTTM Vincom Mega Mall, Bệnh viện quốc tế Vinmec, Vườn Nhật, Trường học Vinschool,…
Thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại của khu vực, Lumi Hanoi được xem là điểm đến lý tưởng cho thế hệ mới với kết nối thuận lợi, tiện nghi kế cận và tiện ích trong tầm tay.
Tiềm năng phát triển từ vị trí
Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản và kinh tế, phía Tây Hà Nội được coi là khu vực phát triển nhanh nhất sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt để phát triển thành trung tâm hành chính mới của Thủ Đô. Hiện tại, khu vực này đã có những chuyển mình nhanh chóng khi hàng loạt trụ sở hành chính quan trọng di dời về phía Tây. Kéo theo đó là sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích khác như giáo dục, cơ sở y tế, trung tâm thương mại và các dự án giải trí lớn.
Từ đó, nhu cầu về nhà ở đặc biệt là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khu vực này lại là nơi đón đầu của khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc là trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ của cả nước. Đây được xem là vị trí lý tưởng dành cho kỹ sư, công nhân viên chức, chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc.
Nói một cách đơn giản, từ vị trí của Lumi Hanoi, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm của thành phố. Đồng thời cũng vừa đủ xa để có đủ không gian hình thành dự án trong lành với hệ thảm thực vật phong phú tránh xa khói bụi và ồn ào của thành phố náo nhiệt.  Đặc biệt, trong tương lai gần khi các tuyến đường sắt Đô thị 5, 6, 7 chính thức đi vào hoạt động, kết nối với Trung Tâm Hà Nội và các khu vực lân cận khác thông qua phương tiện giao thông công cộng càng trở nên thuận tiện.
Với tất cả những lợi thế từ vị trí kể trên, ngay từ khi ra mắt dự án Lumi Hanoi đã nhận được đánh giá tích cực của của khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhìn vào sự phát triển Vinhomes Smart City trước đó, có thể tưởng tượng được tương lai sáng của Lumi Hanoi trong tương lai.
Trên đây là thông tin chi tiết phân tích tiềm năng phát triển từ vị trí chiến lược của dự án Lumi Hanoi. Hy vọng Quý khách hàng đã có đánh giá tích cực về cơ hội đầu tư sinh lời của dự án trong thời gian tới.