LUMIERE EVERGREEN

Lumiere EverGreen là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo được chủ đầu tư Masterise Homes phát triển trong lòng đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Sở hữu vị trí vàng trên trục đường 52m, kế bên bộ đôi công viên Central Park và Sportia Park, Lumiere EverGreen được định vị là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất trong lòng đại đô thị thông minh, là sự lựa chọn lý tưởng cho giới thượng lưu Hà Thành trong thời gian tới.
TỔNG QUAN DỰ ÁN LUMIERE EVERGREEN
Tên dự án: Lumiere EverGreen
Chủ đầu tư: Masteri Homes
Đơn vị thiết kế cảnh quan: Đang cập nhật
Đơn vị thi công: Đang cập nhật
Vị trí: Trung tâm Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng diện tích xây dựng: 17000m2
Quy mô: 3 tòa căn hộ cao cấp
Chiều cao xây dựng: 39 tầng
Số lượng căn hộ: 2294 căn hộ
Loại hình căn hộ: 1PN, 2PN, 3PN
Thời gian mở bán: 2023
Thời gian bàn giao dự kiến: 2025.
VỊ TRÍ DỰ ÁN LUMIERE EVERGREEN
Vị trí Lumiere EverGreen nằm giữa hai phân khu Sapphire 3 và Sapphire Parkville. Dự án cũng nằm trên trục đường chính rộng lớn 52m của Vinhomes Smart City. Đây không chỉ là con đường giao thông chính kết nối dự án với Đại lộ Thăng Long, khu đô thị Nam Cường và đường Lê Trọng Tấn, mà còn là tuyến đường nối cư dân với những tiện ích hàng đầu tại Smart City.
Với con đường rộng 52m này, cư dân chỉ mất chưa đầy 5 phút để tiếp cận Đại lộ Thăng Long, từ đó dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Tuyến đường này mở ra cánh cửa kết nối với các tiện ích đẳng cấp tại Smart City như vườn Nhật Zen Park, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec và nhiều tiện ích khác. Ngoài ra, con đường này cũng giúp liên kết Vinhomes Smart City với trục đường 70, khu đô thị Nam Cường và Aeon Hà Đông chỉ trong khoảng 1 phút di chuyển.
Lumiere EverGreen có khả năng kết nối vùng rất thuận lợi:
Chỉ mất 1 phút để di chuyển đến Công viên trung tâm Central Park, Công viên thể thao Sportia Park, Aeon Hà Đông
Chỉ cần 3 phút di chuyển, cư dân có thể tiếp cận Vành đai 3.5, bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Mega Mall, Vườn Nhật Zenpark, và Thiên Đường Bảo Sơn.
5 phút đến Đại lộ Thăng Long và Sân vận động Mỹ Đình.
Trong vòng 10 phút, bạn có thể đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia và BigC Thăng Long.
Cách sân bay Nội Bài chỉ với khoảng 40 phút di chuyển.
Lumiere EverGreen còn nằm gần 3 tuyến đường sắt đô thị quan trọng: số 5, số 6 và số 7. Điều này giúp cư dân kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, khu vực Hà Đông, Đông Anh, Láng Hòa Lạc và trung tâm thành phố bằng phương tiện giao thông công cộng hiện đại nhất của Hà Nội.
Tuyến số 5: Cổ Loa – An Khánh, chạy theo Đại Lộ Thăng Long, giúp cư dân tiếp cận trung tâm thành phố.
Tuyến số 6: Nội Bài – Ngọc Hồi, giúp cư dân tiết kiệm thời gian khi đến sân bay Nội Bài và khu vực Đông Bắc của thành phố.
Tuyến số 7: Mê Linh – Hà Đông, chạy dọc theo Lê Trọng Tấn và đường vành đai 3,5, kết nối các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm và huyện Mê Linh.