TIỆN ÍCH LUMIERE EVERGREEN

Là dự án thứ 2 được  chủ đầu tư Masterise Homes phát triển trong lòng đại đô thị Smart City sau dự án Masteri West Heights, Lumiere EverGreen được định vị là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất ngay tại trung tâm Vinhomes Smart City. Chính vì vậy hệ sinh thái tiện ích Lumiere EverGreen chắc chắn sẽ còn đáng chờ đợi hơn cả Masteri West Heights.
Là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu số 1 Việt Nam, với những dự án đã triển khai, chúng ta có thể thấy được chủ đầu tư Masterise Homes luôn kiến tạo lên một hệ sinh thái tiện ích cực kỳ cao cấp và chỉn chu, mang tới một không gian sống hoàn toàn khác biệt cho cư dân dự án và Lumiere EverGreen cũng không phải ngoại lệ.
Mặc dù các hạng mục tiện ích nội khu chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, nhưng với những gì đã triển khai tại các dự án tại miền Bắc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một hệ sinh thái tiện ích đủ đầy được Masterise Homes đầu tư tại Lumiere.
Không chỉ thừa hưởng tiện ích nội khu, cư dân Lumiere EverGreen còn được thừa hưởng toàn bộ hơn 100 tiện ích cao cấp được Vingroup phát triển tại đại đô thị Vinhomes Smart City, bao gồm bộ 3 công viên Zen Park, Sportia Park, Central Park, TTTM Vincom Megamall, Bệnh viện Vinmec, Trường học Vinschool và rất rất nhiều những tiện ích cao cấp khác.